ใครแพ้ทางสายรุ้งระวังต้องเปย์! อัพเดท Nike’s Pre-Love OX “Summit White” สนีกเกอร์คู่ใหม่ที่มาพร้อมกับโทนสีรุ้งสดใส

Nike's Pre-Love OX %22Summit White%22 Has Arrived With Rainbow Detailing

ในยุคที่สนีกเกอร์มีค่ามากกว่าทอง เมื่อมีข่าวอัพเดทเกี่ยวกับสนีกเกอร์รุ่นใหม่ๆ จึงทำให้เราใจสั่นได้เสมอ วันนี้ถึงคิวพี่ Nike อีกครั้งที่คราวนี้ได้ปล่อย Nike Pre-Love O.X. ที่โดดเด่นด้วยทรงที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักวิ่ง และ โฟมลดแรงกระแทก ทำให้สนีกเกอร์มีน้ำหนักเบา มาในครั้งนี้ ได้ปล่อยโทนสีใหม่ที่เรามั่นใจว่าต้องเอาใจสาวๆได้แน่ๆ เพราะ ในสีพื้นที่เป็นพื้นผิวหนังกลับโทนสีขาว ที่โดดเด่นตรงที่โลโก้มาในโทนสี Hologram เข้ากับพื้นโฟมดอกยางลายวาฟเฟิลที่มาในโทนสีรุ้งทำให้สนีกเกอร์คู่นี้ดูโดดเด่นน่าจับจองเป็นที่สุด

ซึ่งคู่นี้สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 80 USD หรือประมาณ 2,700 บาทไทย ซึ่งตอนนี้วางขายอย่างเป็นทางการแล้ว ใครอยากได้แนะนำพรีออเดอร์ หรือ ดูทาง Nike.com ได้เลยค่ะ

Nike's Pre-Love OX %22Summit White%2201Nike's Pre-Love OX %22Summit White%2202Nike's Pre-Love OX %22Summit White%2203Nike's Pre-Love OX %22Summit White%2204

 

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
Pinksmoke

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.