OFF-WHITE มาแรงเวอร์! ขึ้นแท่นแบรนด์ที่ฮ็อตที่สุดในไตรมาส 3 ของปีนี้

เข้าสู่ช่วงท้ายปี 2018 มาดูการจัดอันดับแบรนด์สุดฮ็อตประจำไตรมาส 3 โดยเว็ปไซต์เจ้าเดิม lyst.com ที่รอบนี้มีการสลับเปลี่ยนลำดับกันพอสมควร แบรนด์ไหนจะมาวิน ไปดูกัน

#1 OFF-WHITE 

ไอเท็มอันโดดเด่น สไตล์สตรีทที่จัดจ้าน บวกกับการคอลาบอเรชั่นกับแบรนด์ต่างๆ ทำให้ Off-White กลายเป็นแบรนด์ที่อยู่ในกระแสตลอดเวลา ส่งให้ OFF-WHITE กลายเป็นแบรนด์ที่ฮ็อตที่สุดขึ้นจากอันดับที่ 2 ในไตรมาสที่แล้ว

off-white-ss-19-1
Image Source

#2 GUCCI

แชมป์เก่าที่ถึงแม้จะตกมาอันดับ 2 แต่ก็ยังคงความฮ็อตไว้ได้ ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นกับสไตล์ More is More ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ Gucci ติดท็อปลิสต์ตลอดกาล

Gucci-ss-19
Image Source

#3 BALENCIAGA

ดูเหมือนวงการแฟชั่นจะเป็นสังเวียนของดีไซเนอร์รุ่นใหม่ที่ผลัดกันรุก ผลัดกันรับ หนึ่งในนั้นก็คือ Demna Gvasalia ที่ส่งให้แบรนด์ Balenciaga ฮ็อตฮิตติดลมบน คว้าอันดับ 3 อันดับเดิม

balenciaga-fall-2018
Image Source

#4 NIKE

NIKE กลายเป็นแบรนด์กีฬาที่มาแรงแซงหน้าคู่แข่ง ขึ้นมาจากอันดับ 9 สู่อันดับ 4 เพราะได้การพีอาร์ชั้นเยี่ยมจากโปรเจ็คต่างๆ โดยเฉพาะการคอลาบอเรชั่นกับแบรนด์และคนดัง

Nike-1
Image Source

#5 PRADA

แบรนด์เก่าแก่แต่ยังคงความฮ็อตกับการดีไซน์และลูกเล่นแปลกใหม่ที่ Miuccia Prada หยิบมานำเสนอในคอลเล็กชั่นต่างๆ พร้อมไอเท็มที่เกาะเทรนด์ไว้อย่างเหนียวแน่น

Backstage at Prada RTW Spring 2019
Image Source

#6 VERSACE

แม้จะมีข่าวว่าถูกซื้อด้วยเงินมหาศาล เข้าสู่ครอบครอบ Michael Kors แต่นั่นไม่ได้ทำให้ความฮ็อตของ Versace ลดลง ด้วยการปรับดีไซน์จากหรูหราสุดๆ สู่สตรีทแวร์ ทำให้ Versace ได้รับความนิยมสุดๆ ในไตรมาสที่ผ่านมา

versace-ss-18-1
Image Source

#7 YEEZY

แบรนด์ที่ได้รับการสร้างกระแสอย่างเต็มสูบโดยสาวๆ ตระกูล Kardashian จึงไม่ต้องแปลกใจที่แบรนด์ Yeezy ของ Kanye West จะก้าวกระโดดจากอันดับ 12 สู่อันดับ 7

yeezy-10-1
Image Source

#8 VETEMENTS

แม้จะตกอันดับจาก 6 มาอันดับ 8 แต่ไม่ได้หมายความว่าลัทธิ Vetements ของ Demna Gvasalia จะเสื่อมความนิยม ไอเท็มยังคงขายดีและเป็นที่ต้องการของเหล่าแฟชั่นนิสต้า

vetements-1-1
Image Source

#9 FENDI

แม้จะตกมา 1 อันดับ แต่ Fendi ก็ยังเป็นหนึ่งในแบรนด์สุดฮ็อต Top 10 ของไตรมาสที่ 3 ด้วยความกล้าเล่นและหยอดมุกของ Karl Lagerfeld จากไฮสุดๆ สู่แฟชั่นสายสตรีทที่มีโลโก้และโมโนแกรมเป็นไม้ตาย

Mandatory Credit: Photo by WWD/REX/Shutterstock (9886771n) Bella Hadid on the catwalk Fendi show, Runway, Spring Summer 2019, Milan Fashion Week, Italy - 20 Sep 2018
Image Source

#10 VALENTINO

แม้จะต้องฉายเดี่ยว แต่ดูเหมือนว่า Valentino ยังคงติดท็อปลิสต์อยู่เหมือนเดิม

valentino-1-1
Image Source

Source

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.