Onitsuka Tiger จับมือกับ Street Fighter 6 นำเสนอสนิกเกอร์สุดปังพร้อมสร้างสังเวียนต่อสู้ท้าผู้เล่นทั่วโลก

กลายเป็นเกมคอนโซลที่ได้รับการจับตามองในการกลับมาของ Street Fighter 6 ที่เพิ่งเปิดให้เล่นไปเมื่อ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา ล่าสุดกับคอลลาบอเรชั่นกับแบรนด์แฟชั่นอย่าง Onitsuka Tiger โดยนำเอาจิตวิญญาณของความเป็นญี่ปุ่นมาผสมผสานกันให้เกิดองค์ประกอบใหม่ๆ

สำหรับงานคอลลาบอเรชั่นในครั้งนี้ ทางแบรนด์ได้สร้างสรรค์รองเท้ารุ่น ENDACTUS™ ซึ่งเป็นรองเท้ารุ่นใหม่ที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเกมส์ Street Fighter 6 โดยได้ตกแต่งด้วยโลโก้ Onitsuka Tiger ที่ส้นเท้าด้านซ้าย และโลโก้ Street Fighter ที่ส้นเท้าด้านขวา นอกจากนี้รองเท้ายังมีรายละเอียดที่โดดเด่นอีกหลายอย่าง เช่น พื้นรองเท้าทรงหนาซึ่งแยกออกจากกัน พื้นที่บริเวณปลายเท้าทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส และ Onitsuka Tiger Stripes ที่ถูกนำเสนอผ่านวิธีการเย็บลวดลาย

รองเท้ารุ่นพิเศษจะถูกบรรจุมาในกล่องรองเท้าและถุงช็อปปิ้งที่ออกแบบมาโดยเฉพาะซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากโลโก้ Street Fighter 6 วางจำหน่ายในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ในราคาคู่ละ 9,700 บาท

นอกเหนือจากการเปิดตัวรองเท้าแล้ว Onitsuka Tiger ได้ทำให้ความคิดริเริ่มที่จะเชื่อมโยงเกมส์กับชีวิตจริงเกิดขึ้น โดยรองเท้ารุ่นดังกล่าวจะปรากฏตัวในเกม Street Fighter 6 อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีอีเวนต์ภายในเกมที่จะเกิดขึ้นในสองโหมด คือ Battle Hub และ World Tour ในเกมส์ Street Fighter 6 ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2023 โดย CAPCOM

ใน Battle Hub ที่ผู้เล่นจากทั่วโลกสามารถสื่อสารกันได้ Street Fighter 6 จะมอบของขวัญในเกมส์ให้กับผู้เล่นทุกคน เป็นสกินแบบดิจิทัลของ Onitsuka Tiger ที่สามารถเปลี่ยนได้ ซึ่งรวมถึงรองเท้า ENDACTUS ที่เป็นงานคอลลาบอเรชั่น โปรดเพลิดเพลินไปกับการตกแต่งไอเท็มสุดพิเศษจาก Onitsuka Tiger ใน Battle Hub ในช่วงเวลานี้

ร้านป๊อปอัพพิเศษของ Onitsuka Tiger จะเปิดที่ Battle Hub ตั้งแต่วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน ถึงวันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน ที่นี่จะเป็นที่สำหรับดาวน์โหลดไอเท็มต่างๆ เช่น รองเท้า MEXICO 66™อันเป็นเอกลักษณ์ของ Onitsuka Tiger รวมไปถึงเครื่องแต่งกาย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.