พาส่องรองเท้าแซ่บ Opening Ceremony x TEVA ที่สายสตรีทห้ามพลาด

แรงบันดาลใจจากคำนิยามของ Urban Explorers สู่ Opening Ceremony x Teva แคปซูลคอลเล็กชั่นครั้งที่ 4 ที่เป็นการจับมือกันระหว่างรองเท้าสไตล์เอาท์ดอร์ Teva และแบรนด์แฟชั่นไฮสตรีทชื่อดัง Opening Ceremony นำเสนอรองเท้าที่เป็น Statement Footwear คู่ล่าสุดในดีไซน์สุดล้ำ

Image Source : Teva
Image Source : Teva

โดยในคอลเล็กชั่นนี้มีรองเท้า 2 แบบ ได้แก่ Flatform Universal รองเท้าส้นตึกที่ยกระดับความสูงของส้นเป็นพิเศษด้วยพื้น EVA ที่หนาถึง 2.5 นิ้ว มาพร้อมกับลายทางสายรุ้ง ในส่วนพื้นรองเท้าด้านปูด้วยหนังวัวผิวแท้ (Full Grain) สายรัดหนังกลับ ปักโลโก้ Opening Ceremony บริเวณสายรัดส้นเท้า มาในราคา 3,590 บาท

Image Source : Teva

อีกคู่มาในรูปแบบรองเท้ารัดส้นทรงกลาดิเอเตอร์ Hurricane XLT2 Gladiator ที่มีรูปลักษณ์คล้ายคลึงกับ Opening Ceremony x Teva คอลเล็กชั่นที่ผ่านๆ มา เพิ่มเติมคือพื้น Hurricane XLT2 สุดไอคอนิคของ Teva โดยสายกาดิเอเตอร์ส่วนที่รัดข้อเท้าสามารถถอดออกได้เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลาย มาในราคาเดียวกัน

Image Source : Teva
Image Source : Teva

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.