เปลี่ยนซัมเมอร์ให้สนุกกว่าเดิมด้วย ‘Polka dots’ ไอเทมนี้ ต้องมี!

Jeab_Thumbnail re1

ต้อนรับ Summer อย่างเป็นทางการ ความสนุกของ Season นี้คงไม่พ้นการจัด Look ใส่ความสดใสในสไตล์คุณ หยิบเสื้อผ้าดีเทลเก๋ ซึ่งใส่ไม่ได้แน่ๆ ในฤดูอื่น และทุกซัมเมอร์ก็มักมีเทรนด์ใหม่ๆ มาให้ตามกันตลอด อย่างปีที่แล้ว เสื้อฮาวายมาแรงเหลือเกิน แต่ลูกเล่นตลอดกาลที่คุณใส่เมื่อไหร่ก็สนุกคือลาย Polka dots ไอเทมที่ควรค่าแก่การมีติดตู้ ไม่อยู่บนสิ่งใดก็สิ่งหนึ่ง และถ้าคุณนึกไม่ออกว่า Polka dots ต้องมีในซัมเมอร์นี้ยังไง เรามาดูกัน

• Polka Dots Dress

J_1

ร้อนแรงกว่าแดดเมืองไทยแน่นอน แค่หยิบเดรสสั้นลาย Polka Dots มาใส่ ได้ลุคเซ็กซี่ เปรี้ยวๆ หวานๆ ด้วยดีไซน์แขนเสื้อและชายกระโปรงระบาย หรือคอกว้างเพื่อแต่งเติมด้วย accessories ให้ไม่น่าเบื่อ คอมพลีทลุคซัมเมอร์ด้วยกระเป๋าสานใบเก๋ รองเท้าแตะชิลๆ เพียงเท่านี้ ซัมเมอร์นี้ก็เป็นของคุณ

• Polka Dots Mix & Match

J_2

แมทช์ทุกลุค เพิ่มลูกเล่นของซัมเมอร์ไม่ให้น่าเบื่อ จับไอเทม Polka Dots มามิกซ์แมทช์กับกระโปรงสั้น ขาสั้น เบสิคเชิ้ต หรือยีนส์ตัวโปรด ยิ่งมาแรงด้วยเสื้อตัวสั้นแบบผูกเอวหรือ Wrap ผูกเก๋ๆ ก็คิ้วท์ แค่นี้ก็เอาซัมเมอร์อยู่แล้ว

• Polka Dots Summer Item

J_3

ความสนุกของ Polka Dots ยังคงใส่กันได้ในทุกไอเทม เลือกชุดว่ายน้ำให้มีทั้งความคิ้วท์และเซ็กซี่ที่ไปด้วยกันได้ นำผ้าผืนใหญ่มาผูกเป็นบิกินี่ก็ฮอตจนทะเลทุกที่ต้องลุกเป็นไฟ หรือจะเพิ่มความสนุกกับลุคคลีนๆ ของคุณด้วยกระเป๋าสานที่ปักลาย Polka Dots ลงไป บอกแล้วว่าใส่ยังไงก็สนุก

• Polka Dots Special Item

J_4

เพราะ Polka Dots เป็นเทรนด์ความสนุกที่ฮิตสุดในซัมเมอร์นี้ Pantene’s Pro-V Total Damage Care ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสูตรที่ขายดีสุดของ Pantene จึงไม่พลาด ออก Pantene Summer Limited edition ออกแบบแพคเกจจิ้งใหม่ให้สูตรนี้ เพื่อต้อนรับซัมเมอร์นี้เท่านั้น เพิ่มความสนุกไว้บนขวดด้วยลาย Graphic cartoon และ Polka dot ทั้งบนขวดแชมพู และคอนดิชั่นเนอร์ เป็นตัวช่วยให้สาวๆ ออกไปสนุกได้อย่างเต็มที่ โดยไม่ต้องกลัวรังสี UV จากแสงแดดที่ทำให้ผมแห้งเสีย

 

ไอเทมสุดคิ้วท์แบบนี้สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.