Pomelo เปิดตัวแคปซูลคอลเลคชั่น Disney Princess and Villains ที่มาพร้อมกับสไตล์เป็นเอกลักษณ์

อีกหนึ่งความร่วมมือที่น่าสนใจมากเวอร์กับการร่วมมือของ Pomelo  และ Disney ล่าสุดเขาได้เปิดตัว Disney Princess and Villains  ที่ขนตัวร้ายและบรรดาเจ้าหญิงมาโลดแล่นอยู่บนเสื้อผ้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ Pomelo Fashion ว่าแต่จะน่ารักสดใสเบอร์ไหน ตามมาดูกัน!

Pomelo ภูมิใจนำเสนอคอลเลคชั่นแฟชั่นสุดลิมิเต็ดชุดแรกกับ Disney ครั้งแรกกับแบรนด์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวสุดคลาสสิกอันน่าหลงใหลที่ทุกคนชื่นชอบ โดยนำเสนอเจ้าหญิงดีสนีย์หลากหลายตัวละคร (สโนว์ไวท์ จัสมิน ออโรร่า ซินเดอเรลล่า และเอเรียล) รวมถึงเหล่าวายร้าย (มาเลฟิเซนต์ เออร์ซูล่า และเลดี้ทรีเมน) มาสร้างสรรค์บนเสื้อผ้าที่มีความทันสมัย และเหมาะสำหรับเหล่าคนรักแฟชั่น ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบความสง่างามแบบเจ้าหญิงหรือความซุกซนแบบเหล่าวายร้าย หรือนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับเทศกาลฮาโลวีนและเทศกาลต่าง ๆ ที่กำลังจะมาถึงในเร็ว ๆ นี้ Pomelo และ Disney ขอเชิญชวนทั้ง Pomelo Girls และแฟน ๆ ของ Disney มาเฉลิมฉลองไปกับเรื่องโปรดในแบบของตัวเอง

Pomelo ได้รับแรงบันดาลใจจากเทรนด์ Millennial Maximalism และสตรีทแวร์สุดหรู ทำให้เกิดเป็นคอลเลคชั่น 29 ชิ้น ประกอบด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่นำเทรนด์มากมาย มีการใช้ผ้าฝ้ายเจอร์ซีย์ที่ใส่สบาย ผ้าโพลีเอสเตอร์ และเพิ่มลูกเล่นด้วยดีเทลตาข่าย ค้นพบทั้งเจ้าหญิงและวายร้ายคนโปรดที่โดดเด่นบนไลน์อัพในคอลเลคชั่น มาพร้อมสไตล์ที่สวมใส่ง่ายและเข้ากันได้ลงตัวราวกับฝัน สไตล์อันน่าสนใจของคอลเลคชั่นนี้ ได้แก่ เสื้อแขนทรงตุ๊กตาที่ให้ความรู้สึกโรแมนติกแต่ยังคงความสบาย ดีเทลระบายที่มีกลิ่นอายของสไตล์เฟมินีนในเสื้อผ้าที่ดูลำลองและเท่ ตลอดจนการตกแต่งดีเทลผ่าอันทันสมัย นอกจากนั้นยังมีชุดเซ็ตโมโนแกรม และเสื้อลายปริ้นท์ตัวละครแต่งดีเทลระบาย เป็นอีกไอเท็มที่ห้ามพลาดในคอลเลคชั่นนี้ เพิ่มความพิเศษเข้าไปอีกขั้น มากกว่า 65% ของคอลเลคชั่นนี้ผลิตจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

คอลเลคชั่นนี้ควรค่าแก่การมีติดตู้ และเหมาะที่จะมิกซ์แอนด์แมทช์กับลุคในวันหยุดสุดชิค เตรียมพร้อมเฉิดฉายให้กับลุคที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเจ้าหญิงและวายร้าย แล้วมาเป็นตัวเอกในแบบฉบับของคุณรับซีซั่นใหม่ด้วยคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้เลย!

คอลเลคชั่นในตีม Disney ของ Pomelo พร้อมให้เลือกช้อปบนแอปพลิเคชั่น  Pomelo บน iOS และ Android ช้อปออนไลน์ได้บนเว็บไซต์ POMELOFASHION.COM และวางขายที่หน้าร้าน Pomelo ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย ในวันที่ 29 กันยายน 2564 โดยคอลเลคชั่นนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 599 บาทเท่านั้น

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.