สุดปัง! Pomelo เปิดตัวคอลเลคชั่น Fall 2020 สุดอลังการนำทีมโดย ใหม่ ดาวิกา

ทุกครั้งที่ Pomolo ปล่อยคอลเล็คชั่นออกมาไม่เคยสร้างความผิดเลย โดยล่าสุด Pomelo เปิดตัวคอลเลคชั่น Fall 2020 สุดอลังการ ซึ่งครั้งนี้นำทีมโดย ใหม่ ดาวิกา มาพร้อมกับสาวๆ Pomelo Girls อีก 12 คน ที่เต็มไปด้วยความหลากหลายมานำเสนอคอลเลคชั่นอันแสนโรแมนติกซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุควิคตอเรีย

Pomelo แพลทฟอร์มแฟชั่นแบบ omnichannel ชั้นนำของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดฤดูกาล Fall/Winter ด้วยแคมเปญ Fall Collection 2020 แคมเปญที่ใหญ่ที่สุดประจำฤดูกาลของแบรนด์ ที่ได้ ‘ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่’ นำทีม สาวๆ Pomelo Girls อีก 12 คน ที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางบุคลิกจากทั่วภูมิภาค มานำเสนอคอลเลคชั่นอันแสนโรแมนติกซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากยุควิคตอเรีย โดยคอลเลคชั่น Fall 2020 จะเปิดตัวในวันที่ 16 กันยายนนี้ บนแอพ Pomelo ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ POMELOFASHION.COM และหน้าร้านของ Pomelo ทุกสาขา

คอลเลคชั่นล่าสุดของ Pomelo รวบรวมสาวๆ Pomelo Girls จากสัญชาติและไซส์ที่หลากหลาย โดยได้รับการยกย่องจากภูมิหลังและวัฒนธรรมที่แตกต่างจากทั่วทั้งภูมิภาค และเพื่อปฏิบัติตามมาตรการการรักษาระยะห่างทางสังคมและการจำกัดการเดินทาง อันเนื่องมาจากสถานการณ์ของไวรัสโคโรนา แคมเปญ Fall 2020 ได้ถูกถ่ายทำและผลิตใน 4 ประเทศในช่วงเวลาเพียงสองสัปดาห์ ผ่านการถ่ายทำในประเทศไทยและการถ่ายทำจากระยะไกล (Remote Shooting) ในประเทศอินโดนีเซีย สิงคโปร์ และมาเลเซีย ซึ่งนำโดยทีมงานหญิงล้วนทั้งหมด รวมถึง คุณจีน คำขวัญ ดวงมณี ผู้กำกับวิดีโอสาวจากประเทศไทย  Lenne Chai ช่างภาพจากประเทศสิงคโปร์ และ Lauren Walkup นักออกแบบเซ็ทถ่ายภาพจากนิวยอร์ค การถ่ายทำระยะไกลได้รับการกำกับร่วมกันโดยทั้งทีมงานและนางแบบ ผ่านการประชุมทางวิดีโอเพื่อเก็บภาพของ Pomelo Girl แต่ละคนในสภาพแวดล้อมที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอเอง ในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งความปลอดภัยของทีมงานในช่วงสถานการณ์ของไวรัสโคโรนาอีกด้วย

แคมเปญนี้ยังถูกนำเสนอโดยสาวๆ Pomelo Girls ที่ครอบคลุมและหลากหลาย ซึ่งแสดงถึงแง่มุมที่แตกต่างกันของคอมมิวนิตี้ #PomeloGirls เดียวกัน โดยได้ ‘ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่’ นักแสดงหญิงชั้นนำของไทยมาเป็น Face ของ
คอลเลคชั่นนี้ ร่วมกับสาวๆ ท่านอื่นรวมถึง นางแบบ Transgender จากประเทศไทย และนักดนตรีป๊อปดาวรุ่งของสิงคโปร์ นอกจากนั้น ทีมนางแบบของแคมเปญนี้ยังมีการผสมผสานกันระหว่างพนักงานและแฟน ๆ ของ Pomelo ที่ได้รับเลือกจากการคัดเลือกทางโซเชียลมีเดียของแบรนด์เมื่อต้นปีท่านผ่านมา เพื่อนำเสนอคอลเลคชั่นและเข้าถึงสาวๆ Pomelo Girls ในประเทศไทย สิงคโปร์ อินโดนีเซียและมาเลเซียได้อย่างดี

คอลเลคชั่น Fall 2020 ได้รับแรงบันดาลใจจากความสวยงามและความโรแมนติกของความรุ่งเรืองในยุควิกตอเรีย มาพร้อมกับความเย้ายวนที่ทันสมัยด้วยแฟชั่นไอเท็มกว่า 50 ชิ้น คอลเลคชั่นนี้เต็มไปด้วยชุดเดรสที่มีแขนพองชวนฝัน คัตติ้งแบบ Feminine และชุดสูททรงเก๋ที่มีสีสันสุดป๊อป อีกทั้งยังมีชิ้นงานร่วมสมัยที่ประดับไปด้วยนางฟ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากงานศิลปะยุควิคตอเรีย และภาพพิมพ์ทางพฤกษศาสตร์ที่สร้างสรรค์โดยทีมออกแบบของ Pomelo สำหรับคอลเลคชั่นนี้โดยเฉพาะ ด้วยสีสันและมู้ดของไอเท็มที่มีให้เลือกมากมายจากคอลเลคชั่นนี้ เรามุ่งที่จะสนับสนุนให้ผู้หญิงแสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเองอย่างมีสไตล์ไปกับคอลเลคชั่นนี้

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวคอลเลคชั่น Pomelo Fall 2020 ทางแบรนด์จะจัดไลฟ์สตรีมสุดพิเศษในวันที่ 16 กันยายน เวลา 19.00 น. เพื่อจัดแสดงไอเท็มจากคอลเลคชั่นผ่านมุมมองของ Pomelo Girls จากทั่วภูมิภาค แฟน ๆ และแฟชั่นนิสต้าสามารถติดตามการเปิดตัวผ่านไลฟ์สตรีมนี้ได้ทางแอพและเฟซบุ๊กของ Pomelo โดยเริ่มต้นด้วยการจัด Pre-Sale ไลฟ์สตรีม สุดเอ็กซ์คลูซีฟในวันที่ 15 กันยายน เวลา 20.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย

คอลเลคชั่น Pomelo Fall 2020 จะวางจำหน่ายบนแอพ Pomelo ผ่านทางระบบปฏิบัติการ iOS และ Android, POMELOFASHION.COM และหน้าร้าน Pomelo ทั่วประเทศไทยและสิงคโปร์ในวันที่ 16 กันยายน สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเลคชั่น คลิ๊กที่ลิงค์นี้: https://www.pomelofashion.com/sg/en/lookbooks/fall20

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.