แจกความสดใสไปกับ! Pomelo Fashion เปิดตัว Spring Summer 2022  คอลเล็คชั่นสนุกๆ รับหน้าร้อน

อัปเดตคอลเลคชั่นรับหน้าร้อน Pomelo Girls Run The World นำเสนอไอเท็มสุดลิมิเต็ด สไตล์พิเศษสำหรับหญิงสาวผู้สนุกสนานและมั่นใจ ทำด้วยใจ พร้อมคัดสรรค์พิเศษให้สาว ๆ #PomeloGirlsRunTheWorld Pomelo Fashion แพลตฟอร์มแฟชั่นและไลฟ์สไตล์สุดโปรดปรานของชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ Spring Summer 2022 ภายใต้แนวคิด “Pomelo Girls Run The World.” เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองวันสตรีสากลที่ผ่านมา โดยการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ พร้อมกับดารา-นางแบบสาวชาวไทย ‘ต้าเหนิง’ กัญญาวีร์ สองเมือง และมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ‘แอน’ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส เพื่อผลักดันและเป็นตัวแทนของหญิงสาวผู้สนุกสนานและมั่นใจ

คอลเลคชั่น SS22 จากแบรนด์ Pomelo ประกอบไปด้วยไอเท็ม 53 ชิ้น ผสมผสานสีแบบเอิร์ธโทนและมิวต์โทนที่แทรกความสนุกและสดใส เปลี่ยนลุคสวยให้พร้อมเฉิดฉายไปกับสไตล์ยอดฮิตของ Pomelo ไอเท็มทั้ง 53 ชิ้นประกอบไปด้วย มินิเดรสกระโปรงบาน เสื้อแขนกุดสไตล์ผ้าพันคอ คาร์ดิแกนทรงครอป และกางเกงยีนส์ มาพร้อมลวดลายพิมพ์สุดพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจจากช่วงซัมเมอร์ และสไตล์อีกเพียบ ซึ่งส่วนนึงของคอลเลคชั่นนั้นทำจากผ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมล้อม

พิเศษสุดสำหรับคอลเลคชั่นนี้ สาว ๆ Pomelo Girls จะได้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ผ่านแคมเปญ “Wear It Your Way” ง่าย ๆ เพียงช้อป 3,500 บาท เพื่อรับชุดของขวัญสุดลิมิเต็ด พบกับไอเท็มพิเศษจากแบรนด์ต่าง ๆ เช่น กระเป๋าโท้ทและสติ๊กเกอร์จาก Pomelo ยางมัดผมจาก Kemissara คลิปหนีบผมจาก After Hours แท็กกระเป๋าหนังจาก Tallulah และสติกเกอร์จาก Coralist ตกแต่งกระเป๋าโท้ทและโชว์ความสร้างสรรค์สไตล์คุณได้โดยแท็ก Pomelo บนอินสตราแกรม พร้อมกับแฮชแท็ก #PomeloGirlsRunTheWorld เพื่อส่งต่อข้อความแห่งความมั่นใจและเป็นพื้นที่ให้สาว ๆ ได้เฉิดฉายความเป็นตัวเอง

นอกจากคอลเลคชั่น Spring Summer 2022 แล้ว Pomelo ยังตื่นเต้นที่จะได้ร่วมมือกับแบรนด์ระดับโลกที่มีแนวคิดคล้ายคลึงกัน ซึ่งจะเป็นตัวแทนของสาว ๆ Pomelo Girls ทั่วทั้งภูมิภาค โดยคอลเลคชั่นนี้ถือเป็นการรวบรวมสไตล์ใหม่ของชุดรีสอร์ทแวร์ ชุดออกกำลังกาย ชุดว่ายน้ำ ไอเท็มสุดพิเศษ และอีกมากมายจากแบรนด์ต่าง ๆ เช่น Fabrique, Waterandothers, Urban Revivo, Cotton on ladies และ Toochactive ที่มีเฉพาะใน Pomelo เท่านั้น

พบกับคอลเลคชั่น Spring Summer 2022 จาก Pomelo ในวันที่ 2 มีนาคม 2565 ผ่านแอปฯ Pomelo หรือช้อปออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ pomelofashion.com และหน้าร้านในประเทศไทย โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 299 บาท เท่านั้น

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.