Pomelo เปิดตัวคอลเล็กชั่นสุดพิเศษกับ Peanuts

หนึ่งในการ์ตูนสุดคลาสสิกและเป็นที่ชื่นชอบของผู้คนมากที่สุด เขียนโดย ชาร์ลส์ เอ็ม. ชูลซ์ และได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกในปี ค.ศ. 1950 ตัวละคร สนูปี้ ชาร์ลี บราวน์ และผองเพื่อนพีนัทส์ทั้งหลาย ได้ครองหัวใจของทั้งเด็กและผู้ใหญ่ จนโด่งดังและเป็นที่นิยมตลอดกว่า 70 ปีที่ผ่านมา Pomelo x Peanuts เป็นคอลเลคชั่นที่ผสานระหว่างความเป็นออริจินอลของการ์ตูนยอดฮิตเข้ากับการตีความใหม่แบบโมเดิร์นและขี้เล่นของเหล่าผองเพื่อนพีนัทส์อันเป็นที่รักของทุกคน

คอลเล็กชั่นทั้ง 18 ชิ้นนี้ นำเสนอการออกแบบที่แสดงให้เห็นถึงความสุข เหมือนกับการ์ตูนพีนัทส์ ประกอบด้วยเสื้อถักและชุดทำงานดีไซน์เนี้ยบและดูดี แฝงลูกเล่นของสไตล์สุดขี้เล่นและดูอ่อนเยาว์ขึ้น ตัวละครผองเพื่อนพีนัทส์ถูกหยิบยกมาใช้ในหลายสไตล์และออกแบบให้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน เสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้ใช้โทนสีแบบโมโนโครมและเอิร์ธโทนที่เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งเป็นโทนสีที่ตัดกันกับสีเอกลักษณ์ของพีนัทส์อย่างสีแดง เหลือง และน้ำเงินพาสเทลได้อย่างลงตัว นอกจากนั้น ภายในคอลเลคชั่นยังมีเสื้อเบลเซอร์ทรงเข้ารูปพอดีตัว และเสื้อคาร์ดิแกนทรงครอปที่แมทช์ง่าย เป็นไฮไลต์ที่เรียกได้ว่าของมันต้องมีประจำซีซั่นนี้กันเลยทีเดียว อัพลุคให้โดดเด่นด้วยการจับคู่ชุดสไตล์อังกฤษวินเทจดีเทลลายตารางหมากรุกและลายตารางกิงแฮมแบบครบชุด หรือแยกไปมิกซ์แอนด์แมทช์สำหรับลุคทำงานหรือลุคสบาย ๆ ในทุกวันด้วยสไตล์ที่สวยดึงดูดใจ พร้อมกลิ่นอายความดูดีแบบลูกคุณหนู ที่จะทำให้คุณพร้อมแต่งตัวให้สวยสุด ไม่หยุดความสนุกสนาน ใช้ชีวิตอย่างมีชีวิตชีวาไปด้วยกัน

คอลเล็กชั่น Pomelo x Peanuts พร้อมให้เลือกช้อปบนแอปพลิเคชั่น Pomelo บนเว็บไซต์ POMELOFASHION.COM และที่หน้าร้าน Pomelo ในวันที่ 16 สิงหาคม 2564 โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 499 บาท

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.