Pomelo แตกไลน์ใหม่ Prism. แบรนด์เซอร์วิสครบวงจรที่พร้อมให้บริการด้านการสร้างแบรนด์แบบเต็มรูปแบบ

อีกก้าวสำคัญของวงการแฟชั่น เพราะล่าสุด Pomelo แตกไลน์ใหม่ Prism. แบรนด์เซอร์วิสครบวงจรที่พร้อมให้บริการด้านการสร้างแบรนด์แบบเต็มรูปแบบ ซึ่งจะมีความน่าสนใจยังไง วันนี้เราจะมาอัปเดตให้ดูก่อนใครเลย!!

Pomelo แพลตฟอร์มแฟชั่นแบบ Omnichanel ชั้นนําของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศเปิดตัว Prism. อย่างภาคภูมิใจ Prism. แบรนด์โซลูชั่นครบวงจรเพื่อตอบสนองความต้องการของแบรนด์ต่า ง ๆ ทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556 ที่ก่อตั้ง Pomelo เติบโตอย่างรวดเร็ว และกลายเป็นผู้นำด้านแฟชั่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีองค์ความรู้มากมาย และความสามารถที่ช่ำชอง ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะถ่ายทอดสิ่งเหล่านั้น ทั้งความคิดสร้างสรรค์ ความสามารถทางเทคโนโลยี และความเชี่ยวชาญทางการตลาด เพื่อการเติบโตของแบรนด์อื่นในภูมิภาค Prism. พร้อมช่วยเหลือแบรนด์ต่าง ๆ ในการยกระดับตำแหน่งทางการตลาดและขับเคลื่อนการเติบโตโดยใช้องค์ความรู้และประสบการณ์จาก Pomelo

จากรายงานของ Google และ Temasek แม้อยู่ภายใต้สถานการณ์โรคระบาด แต่อุตสาหกรรมแฟชั่นดิจิทัลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ก็เติบโตขึ้นกว่า 22% เห็นได้จากยอดขายสินค้าทั้งหมด (Gross Merchandise Value: GMV)  มีมูลค่าสูงถึง 2.5 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐในปี พ.ศ. 2563 และถูกคาดการณ์ว่าจะเติบโตอย่างก้าวกระโดดถึงหกเท่าของตลาดในปัจจุบัน โดยมีมูลค่าราว ๆ 100 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ เห็นได้ชัดว่าอุตสาหกรรมแฟชั่นมีศักยภาพอย่างมากที่จะเติบโต ดังนั้นทั้งแบรนด์ในไทยและต่างประเทศก็สามารถเติบโตได้ด้วยแรงสนับสนุนจาก Prism.

Prism. ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อสนันสนุนการเติบโตของแบรนด์ด้วยความสามารถของ Pomelo ทั้งด้านสินค้า การตลาด ประสบการณ์ และข้อมูลมากมายที่ได้จากผู้บริโภคกว่า 40 ล้านคนทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำให้แบรนด์ต่าง ๆ มีกลยุทธ์ครบมือ พร้อมที่จะเติบโตไปด้วยกัน และล่าสุด Prism. ได้เริ่มให้บริการแก่แบรนด์ชื่อดังอย่าง Urban Revivo และ Levi’s ด้วยเช่นกัน

Prism. เชื่อมั่นในการขยายขอบเขตเดิม ๆ สร้างชุมชนใหม่ และเพิ่มความเข้มแข็งของวัฒนธรรมออนไลน์ ความต้องการของ Prism. ไม่ใช่แค่เรื่องของข้อมูล แต่ต้องการที่จะสร้างความสัมพันธ์อันเข้มแข็งกับผู้ร่วมงานด้วย โดยมอบสิ่งที่เหมาะกับแบรนด์ที่สุดเพื่อสร้างความโดดเด่นให้มีผลต่ออุตสาหกรรมแฟชั่นและเชื่อมความสัมพันธ์กับลูกค้าให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

Prism. นำเสนอการบริการที่เน้นแบรนด์เป็นหลัก (brand-focused) รวมถึงวิธีการตลาดผสมผสานอย่าง Omnichannel เช่น บริการ Tap.Try.Buy. ฟีเจอร์การช้อปจากออนไลน์สู่ออฟไลน์ของ Pomelo โดยให้ลูกค้าเลือกซื้อสินค้าจากแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่างบนแอปฯ สู่การลองสินค้าและจ่ายเฉพาะชิ้นที่ถูกใจที่หน้าร้านจริงของแบรนด์ในประเทศไทย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และ ฟิลิปปินส์

นอกเหนือจากนั้น แบรนด์ต่าง ๆ ยังสามารถใช้ประโยชน์ในด้านของการตลาดแบบรอบทิศทาง การให้คำปรึกษาด้าน Branding บริการสตูดิโอเต็มรูปแบบสำหรับสร้างสรรค์คอนเทนต์คุณภาพดี การใช้สื่อ Social Media ในช่องทางต่าง ๆ ที่เหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย  เครือข่าย KOL และ Influencer ที่กว้างขวาง และการตลาดที่มีประสิทธิภาพเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อีกด้วย ตลอด 8 ปีที่ผ่านมา Pomelo ได้สร้างเครือข่ายผู้ใช้งานมากมาย มีฐานลูกค้าสาว ๆ ที่ชื่นชอบและหลงใหลในแฟชั่น บริการของ Prism. จึงการันตีว่าจะสามารถช่วยให้หลายแบรนด์เติบโตได้อย่างรวดเร็ว

การให้บริการของ Prism. ยังรวมไปถึงเรื่องการซื้อขายและตัวสินค้า ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ การผลิต และการจัดหาผ้าที่ดีที่สุด ซึ่งจะช่วยให้แบรนด์ได้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเพื่อคาดการณ์เทรนด์ พัฒนาสินค้า ดีไซน์ และไซส์ต่างๆ นอกจากนี้ความสามารถด้านเทคโนโลยีอย่าง Machine Learning ยังช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ ได้ขึ้นแนะนำอย่างเหมาะสม ช่วยเพิ่มความสามารถในการแข่งขันบนตลาดสินค้าออนไลน์

“Pomelo เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมแฟชั่นเทคโนโลยีมากว่า 8 ปี ด้วยความรู้และความเชี่ยวชาญที่เราได้รับมาระหว่างทาง รู้สึกว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมในส่งต่อความสามารถของเรา และสร้างชุมชนของแบรนด์ omnichannel ที่เข้าใจลูกค้า” เดวิด จู CEO แห่ง Pomelo Fashion กล่าวไว้ “สถานการณ์การระบาดส่งผลกระทบอย่างมากต่อวงการแฟชั่น และจุดมุ่งหมายของ Prism. คือการพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสด้วยการให้บริการแบบครบวงจร เราต้องการช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ เติบโตไปพร้อมกับเรา และร่วมกันสร้างอุตสาหกรรมแฟชั่นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ให้เติบโต”

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.