อดใจยังไงไหว! Pomelo x Esther Bunny คอลเล็คชั่นแจกความสดใสรับหน้าร้อน แสนน่ารัก

ปีนี้ต้องยอมรับว่า Pomelo Fashion เขายืนหนึ่งเรื่องการ Collabration จริงๆ ล่าสุดเขาก็ได้ปล่อยคอลเล็คชั่นใหม่ ที่มีความน่ารักมากเวอร์ เป็นคอลเล็คชั่นที่ ร่วมมือกับ Esther Bunny คาแรคเตอร์สุดคิ้วท์จาก โดย เอสเธอร์ คิม ศิลปินเกาหลี – อเมริกัน
Pomelo ภูมิใจนำเสนอการร่วมมือครั้งแรกกับ Esther Bunny ผ่านคอลเลคชั่นเอ็กซ์คลูซีฟที่ประกอบด้วยไอเท็มจากตัวละครอันเป็นที่นิยมโดย เอสเธอร์ คิม ศิลปินเกาหลี – อเมริกัน การร่วมมือครั้งนี้มีความพิเศษเนื่องจากเป็นคอลเลคชั่นแรกของ Esther Bunny ที่วางจำหน่ายทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีกทั้งยังสร้างสรรค์สินค้าจากตัวละครกระต่ายทั้งสามอันโดดเด่น ได้แก่ Rose Bunny, Bow Bunny และ Lavender Bebe Bunny
ภายใต้คอนเซปต์ที่ซับซ้อนเหนือกว่าตาเห็น เบื้องหลังรูปลักษณ์ที่น่ารัก ละมุนและอ่อนโยนของตัวละครกระต่าย  Esther Bunny ซ่อนเรื่องราวความเป็นมาของกระต่ายที่เข้มแข็งและไม่ยอมแพ้ เรื่องราวเบื้องลึกนี้นับเป็นตัวแทนจากประสบการณ์และอารมณ์ต่าง ๆ ที่แท้จริงของ เอสเธอร์ คิม โดยคอลเลคชั่น Pomelo x Esther Bunny ได้รวบรวมบุคลิกพิเศษเฉพาะของกระต่ายเหล่านี้เพื่อเป็นแรงบันดาลใจของแฟน ๆ ทั้งสองแบรนด์ และผลักดันให้ทุกคนแสดงความเป็นตัวเองออกมาด้วยไอเท็มสุดพิเศษ

คอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วยไอเท็มจำนวน 18 ชิ้นที่ได้รับอิทธิพลจาก Cottage Core และ Outdoor Escapism โดยนำเสนอไอเท็มสุดลิมิเต็ดที่ผสมผสานดีไซน์อินเทรนด์และลักษณะเฉพาะตัวของตัวละครอันเป็นที่นิยมได้อย่างลงตัว ท่องโลกไปกับกระต่าย Esther Bunny ผ่านเสื้อผ้าสไตล์สุดขี้เล่นที่สวมใส่ได้ง่ายในชีวิตประจำวัน มาพร้อมกับดีเทลระบาย ผ้าลูกไม้ในโทนสีพาสเทล ได้แก่ สี baby pink, powder blue และ lavender ที่สาว ๆ จะต้องหลงรัก ไอเท็มที่ห้ามพลาดคือชุดดีไซน์ผ้ายีนส์และเสื้อทรงครอปตกแต่งผ้าลูกไม้สวยงาม คอมพลีทลุคให้เพอร์เฟคด้วยเครื่องประดับลายกระต่ายสุดคิ้วท์ ประกอบด้วย กระเป๋าลูกปัดสะพายข้าง หมวกเบเร่ต์สไตล์ preppy ปกเสื้อแต่งดีเทลระบาย และ กระเป๋าไซส์มินิดีไซน์สุดชิค

คอลเลคชั่น Pomelo x Esther Bunny จะวางจำหน่ายทาง pomelofashion.com แอพ และหน้าร้าน Pomelo  ในวันที่ 24 พฤษภาคมนี้

ที่มา : Pomelo

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.