สายแฟไม่ควรพลาด! Pomelo x Grab ส่งท้ายปีกับคอลเลคชันคอลแลบฯ สุดชิค ไม่ซ้ำใคร

สายแฟมีคอลเลคชันใหม่มาให้ช้อปอีกแล้วจ้า ล่าสุด Pomelo ร่วมมือกับ Grab เปิดตัว “Pomelo X Grab Capsule Collection” ออกไอเทมแฟชั่นสุดชิคมาให้ช้อปมากมาย ซึ่งการร่วมมือกันในครั้งนี้พิสูจน์ถึงพันธสัญญาที่มีร่วมกันของ Pomelo และ Grab ในการขับเคลื่อนคอมมิวนิตี้และให้ความต้องการของผู้บริโภคเป็นเป้าหมายหลัก พร้อมนำเสนอประสบการณ์ใหม่แก่แฟนๆ ของทั้งสองแบรนด์ อีกทั้งยังมีจุดมุ่งหมายสำคัญ นั่นคือ การยกย่องในความทุ่มเทของพาร์ทเนอร์คนขับ Grab ที่ไม่เคยหยุดยั้งการให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนในสังคม โดยเฉพาะในช่วงที่ทุกคนต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายจากวิกฤติโควิด-19

รายได้ 10% จากยอดขายทั้งหมดของคอลเลกชันนี้จะถูกนำไปใช้เพื่อสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับพาร์ทเนอร์คนขับ อาทิ โครงการ “แกร็บรวมใจไปด้วยกัน” ในประเทศไทย เพื่อแสดงความขอบคุณต่อฮีโร่แถวหน้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังใจของการให้บริการ

ภายในคอลเลคชันนี้ ประกอบไปด้วยเสื้อผ้าแนวสตรีทแวร์ถึง 6 ชิ้น พร้อมรูปลักษณ์ที่โดดเด่น จากการออกแบบโดยทีมงาน Pomelo โดยใช้ความสดใสของสีเขียวและสีขาว ซึ่งชวนให้นึกถึงสีของแบรนด์ Grab เช่นเดียวกับสีม่วงและสีดำ ซึ่งเป็นสีของ Pomelo

ไอเท็มที่เป็นซิกเนเจอร์ของคอลเลกชันนี้คือแจ็คเก็ตหนัง PU ที่โดดเด่น เหนือกาลเวลา ที่ทำให้ดูเท่ห์ด้วยลูกเล่นกราฟิกและสโลแกนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบธุรกิจของ Grab และ Pomelo ที่สอดคล้องกัน คือ “we both do delivery” และดาว 5 ดวงที่เป็นลูกเล่นเพื่อล้อไปกับระบบให้คะแนนสำหรับพาร์ทเนอร์คนขับ Grab พร้อมด้วยเครื่องประดับแฟชั่นในรูปแบบของผ้าพันคอสุดคลาสสิก ที่มีโลโก้แบรนด์ของทั้งสอง เพื่อแสดงถึงการร่วมมือกันเป็นครั้งแรกของสองแบรนด์ในการผสมผสานแฟชั่นและเทคโนโลยีอย่างแท้จริง

ซึ่งคอลเล็กชันพิเศษนี้จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทย สิงคโปร์ และมาเลเซีย ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป และจะวางจำหน่ายเฉพาะทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ Pomelofashion.com และบนแอป Pomelo ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคมเป็นต้นไป ทั้งในประเทศไทย สิงคโปร์และมาเลเซีย โดยเครื่องประดับและเสื้อยืดมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 290 – 390 บาทและเสื้อแจ็คเก็ตหนังราคา 2,490 บาท

นอกจากนี้การเฉลิมฉลองการเปิดตัวคอลเลกชันนี้ Pomelo จะจัดงาน Pomelo X Grab Livestream Show สุดพิเศษบนแอป Pomelo และ Facebook ในวันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม เวลา 19:00 น. พร้อมกิจกรรม Giveaway สุดพิเศษบนโซเชียลมีเดียและช่องทางไลฟ์สตรีม เพื่อให้แฟนๆ ของทั้งสองแบรนด์ได้มีโอกาสลุ้นรับไอเท็มสุดลิมิเต็ดจากคอลเลกชันนี้อีกด้วย

 

ส่องไอเท็มทั้งหมดของ “Pomelo X Grab Capsule Collection”

Source : Courtesy of Pomelo Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Jeab

Jeab.com ตอบโจทย์ “ผู้หญิงรุ่นใหม่” ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในยุคดิจิตอล

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.