พาส่องไอเท็มเด็ดจากคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ Pomelo x Janesuda

Pomelo นำเสนอคอลเล็กชั่นลิมิเต็ดเอดิชั่นล่าสุดที่ร่วมสร้างสรรค์กับ “Janesuda” แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติไทยที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ โดยออกแบบสไตล์เสื้อผ้าตามฤดูกาลที่มีตั้งแต่ชุดเดรสลำลองไปจนถึงชุดราตรีสำหรับงานสำคัญ ด้วยความพยายามและความหลงใหลในแฟชั่น แบรนด์ Janesuda จึงกลายเป็นผลผลิตแห่งความสำเร็จที่เธอสร้างด้วยความตั้งใจสูงสุดในการออกแบบเครื่องแต่งกายที่สวมใส่สบาย เรียบง่ายแต่พิเศษ และมีสไตล์โดดเด่น คู่ควรไว้ในตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงทุกคน

จากการเริ่มต้นด้วยใจรักในการออกแบบสู่การสร้างสรรค์ออกมาเป็นโปรเจคที่มีความตั้งใจอย่างแน่วแน่ เจนสุดาออกแบบเสื้อผ้าทั้งหมดเพื่อถ่ายทอดความมีชีวิตชีวา และเสน่ห์ภายใต้แบรนด์ที่รังสรรค์ไว้อย่างลงตัว สไตล์และดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ยังคงปรากฏอยู่บนงานทุกชิ้น จนกลายมาเป็นคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ 26 ชิ้นนี้ที่ผสมผสานดีเทลระบายด้วยลูกไม้และผ้าลายฉลุออกแบบมาเฉพาะที่ Pomelo  โดยส่วนหนึ่งของคอลเล็กชั่นนี้ใช้ผ้าฝ้ายที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และยังได้การรับรองจากโครงการ Better Cotton Initiative (BCI) ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาฝ้ายอย่างยั่งยืนที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยจัดตั้งขึ้นด้วยวัตถุประสงค์ในการพัฒนา 3P ได้แก่ People หรือชุมชนผู้ผลิตฝ้ายทั่วโลก Planet หรือสภาพแวดล้อมในการปลูกให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และ Profit หรือการกระจายรายได้ให้แก่ชุมชนปลูกฝ้ายเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น นับเป็นความภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่ทางแบรนด์ Janesuda ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นที่มีจุดประสงค์ทั้งสร้างความยั่งยืนแก่ธรรมชาติและสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้แก่เกษตรกร

คอลเล็กชั่น Janesuda มีแนวคิดเกี่ยวกับการเชื่อมต่อกับธรรมชาติอีกครั้ง ปล่อยใจไปกับธรรมชาติ ที่ ๆ เป็นความงามอันบริสุทธิ์ ช่วยให้ค้นพบความสงบของจิตใจในขณะที่เพลิดเพลินไปกับความเขียวชะอุ่มสดใสของต้นไม้ใบหญ้า นอกจากนี้ คอลเลคชั่น Janesuda ยังมีแนวคิดของคำว่าบ้าน โดยแฝงความสำคัญของบ้านภายใต้ไอเท็มเหล่านี้ โดยบ้านสื่อถึงสถานที่ ๆ เรารู้สึกอบอุ่น และเป็นที่พักหัวใจของทุกคน ดังนั้น ไม่ว่าบ้านจะเป็นที่ใด คอลเลคชั่นนี้จะทำให้รู้สึกอบอุ่นและสบายใจเหมือนอยู่บ้าน และบ้านคือสถานที่แบ่งปันความสุข เหมือนดังที่คอลเลคชั่นนี้ได้ให้ความสุขแก่ทุกคน ไอเท็มในคอลเลคชั่นเหล่านี้จึงออกแบบมาเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวในวันหยุดพักผ่อน และเข้าถึงได้ทุกคน นอกจากนั้นยังมีชุดรีสอร์ทแวร์ที่ใส่ได้ทุกฤดูกาล และชุดสำหรับงานเลี้ยงทั้งกลางวันและกลางคืน ชวนให้สาว ๆ #pomelo

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.