Pomelo x Pantone™ ปล่อยคอลเล็คชั่นสไตล์มินิมัล พร้อมสีสันถูกต้องตามสไตล์ Pantone™

น่าช็อปอีกแล้วสำหรับการคอลแลปครั้งล่าสุดจาก Pomelo เพราะล่าสุดเขาได้ร่วมมือกับ Pantone™  กับเสื้อผ้าในคอลเล็คชั่นที่ดูเรียบง่ายและใส่สบาย แถมมาพร้อมกับโทนสีตามแบบฉบับ Pantone™

Pomelo แพลตฟอร์มแฟชั่นแบบ Omnichannel ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภูมิใจนำเสนอการร่วมมือสุดเอ็กซ์คลูซีฟระหว่าง Pomelo และ Pantone™ คอลเลคชั่นนี้เป็นมากกว่าเรื่องของเสื้อผ้าชุดแต่งกาย แต่ยังเป็นการชูคุณค่าของแบรนด์ที่เชื่อมสายสัมพันธ์กับผู้คน โดยมุ่งเน้นไปที่สาว ๆ Pomelo ทุกคน เพื่อให้กำลังใจในการเผยตัวตนที่ใช่ในแบบของตัวเอง และแสดงออกอย่างมั่นใจผ่านไอเท็มหลากสไตล์ที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าคอลเลคชั่นนี้มีความเรียบง่าย สบาย ๆ แต่ยังแฝงไปด้วยความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดยมุ่งเน้นไปยังการมองโลกเชิงบวกผ่านเฉดสีที่ได้คัดสรรมาอย่างดี สไตล์เหล่านี้ได้รับแรงบันดาลใจจากโทนสีต่าง ๆ ที่ได้ความนิยมมากที่สุด ตั้งแต่โทนสีกลาง ๆ สร้างความเบิกบานใจ ไปจนถึงสีเอิร์ธโทน ให้ความเรียบง่าย ผ่อนคลายอารมณ์ และปิดท้ายด้วยสีม่วงลาเวนเดอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Pomelo ไอเท็มเหล่านี้ได้รับการบรรจงเติมแต่งสีบนเสื้อผ้าทรงเรียบง่าย ปิดท้ายด้วยโลโก้ Pantone™ Chips และโลโก้ Pomelo จะสังเกตได้ว่าทุกลุคในคอลเลคชั่นนี้เหมาะสำหรับการใส่ในชีวิตประจำวัน สวมใส่ง่ายและสามารถเพิ่มสีสันให้กับตู้เสื้อผ้าได้อย่างแท้จริง

เหมือนดังที่โลกเปลี่ยนผ่านจากช่วงเวลาแห่งความไม่แน่นอน ไอเท็มเหล่านี้จึงมุ่งหมายที่จะส่งมอบความหวังและพลังแห่งความสุขให้แก่ทุก ๆ คน นอกจากจะช่วยเสริมสร้างลุคให้ดูสวยงามแล้ว สีสันยังถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกที่แฝงอยู่ในเสื้อผ้าเหล่านั้นอีกด้วย สไตล์เหล่านี้ถือว่าเป็นมากกว่าคอลเลคชั่นแฟชั่นปกติทั่วไป แต่ยังเป็นตัวแทนของการเสริมสร้างพลังและกำลังใจให้แก่สาว ๆ  Pomelo อีกด้วย ดังนั้นแล้ว สไตล์เหล่านี้จะช่วยเพิ่มกำลังใจให้สาว ๆ Pomelo โอบกอดความเป็นตัวเองและเตรียมพร้อมที่จะพิชิตทุกความฝัน โดยแสดงออกผ่านลุคที่เรียบง่าย สบาย ๆ ด้วยสีสันอันน่าดึงดูดและมีพลังกว่าทุกคำพูด

นอกจากนั้นแล้ว แคมเปญนี้ยังเป็นการรวมตัวระหว่างหญิงสาวผู้สร้างแรงบันดาลใจจากทั่วทุกภูมิภาค โดยแต่ละคนก็จะถ่ายทอดความหมายอันทรงพลังที่อยู่เบื้องหลังคอลเลคชั่นนี้ออกมาอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เตรียมพบกับ Lai Shabru นักธุรกิจสาวผู้ทรงอิทธิพล Nur Aida Sa’ad (@yellowmushmellow) นักเคลื่อนไหวและศิลปินสุดอินเทรนด์ Fiona Fussi (@fionafussi) นักแสดงและนางแบบมากสเน่ห์ Qyo (@thisisqyo) นักดนตรีสาวมากความสามารถ และ Emcee Xixi (@xixilimofficial) MC และนักแสดงสาวผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง

คอลเลคชั่นแคปซูลนี้ประกอบไปด้วยไอเท็ม 55 ชิ้น โดยทำมาจากผ้าฝ้ายที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมทั้งหมด ซึ่งสอดคล้องกับความคิดเกี่ยวกับการสร้างสรรค์วัสดุเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมภายใต้โครงการเพื่อความยั่งยืน “Down To Earth” ของ Pomelo ผ้าชนิดนี้มีผิวสัมผัสที่ละเอียดและนุ่มนวล ทำให้เสื้อผ้ามีความคงทนมากขึ้น และให้ความสำคัญทั้งทางด้านคุณภาพและความสะดวกสบายในราคาที่จับต้องได้ ไอเท็มหลักของคอลเลคชั่นนี้ได้แก่ เสื้อทีเชิ้ตทรงครอป เสื้อกล้าม เสื้อคอวี เสื้อแขนกุด และกางเกงเข้าชุด

คอลเลคชั่น Pomelo x Pantone™ พร้อมให้เลือกช้อปบนแอป เว็ปไซต์และหน้าร้าน Pomelo ในประเทศไทยวันที่ 17 กันยายน 2564 โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 499 บาท

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.