ความน่ารักกลับมาอีกครั้ง! Pomelo X Smiley คอลเล็กชั่นสุดสดใสสำหรับซัมเมอร์

จากความสำเร็จของคอลเล็กชั่น Smiley ในปี 2562 Pomelo ได้กลับมาร่วมมือกับแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชื่อดังอย่าง “The Smiley Company” อีกครั้งเพื่อเปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่สุดพิเศษ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมป๊อป (Pop Culture) และสตรีทแวร์ในยุค 70 โดยสินค้าจากคอลเลคชั่น Pomelo X Smiley บ่งบอกถึงความอ่อนเยาว์ ความสุข ความอิสระ และการมองโลกในแง่บวก ซึ่งเปรียบเสมือนการส่งเสริมให้สาวๆ เติมความสุขและความสดใสให้แก่จิตวิญญาณของตน

ด้วยการออกแบบโดยทีมแฟชั่นของ Pomelo  คอลเล็กชั่นได้รับแรงบันดาลใจมาจากองค์ประกอบในช่วงยุค 70 ที่มาพร้อมกับกราฟฟิคที่มีความเรียบง่ายแต่โดดเด่น ที่สร้างความสดใสให้แก่ Everyday look ของสาวๆ มากกว่านั้น ยังบ่งบอกถึงความสนุกและความแปลกใหม่จากเสื้อผ้าของสาวๆด้วย หมวก กระเป๋า เสื้อยืดลายกราฟิก และแจ็คเก็ตยีนส์ ที่ประดับด้วยอิโมจิหน้ายิ้มในตำนาน  รวมถึงไอเท็ม Must Have อย่างเสื้อกราฟิกโฮโลแกรม เสื้อยืดลายทางสีสันสดใส และกางเกงยีนส์ขากว้างให้พกพาความสดใสไปทุกที่

คอลเลคชั่น Pomelo X Smiley วางจำหน่ายแล้วที่ POMELOFASHION.COM แอพ Pomelo และหน้าร้าน Pomelo Fashion ทุกสาขาทั่วประเทศ

Source : Pomelo

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.