Pomelo x Smiley กับแคปซูลคอลเลคชั่นที่สาม “Smiley SO ART” ผสมผสานความอาร์ตแบบคลาสสิค

ปล่อยคอลเล็คมารัวๆ สำหรับการคอลแลปฯ ที่น่าตื่นเต้นของ Pomelo ล่าสุด Pomelo เตรียมปล่อยคอลเล็คชั่นที่ชวนยิ้ม กับการ ร่วมสร้างผลงานใหม่กับ Smiley เปิดตัวแคปซูลคอลเลคชั่นที่สาม “Smiley SO ART” จะน่ารักสดใสเบอร์ไหน ตามมากดูกัน

นับเป็นครั้งที่สาม Pomelo แบรนด์แฟชั่นออนไลน์ชั้นนำแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมสร้างผลงานใหม่กับ Smiley เปิดตัวแคปซูลคอลเลคชั่นที่สาม “Smiley SO ART” คอลเลคชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานศิลปะแบบคลาสสิก นำมาปรับโฉมใหม่ให้สวมใส่ง่าย ด้วยการผสมผสานเข้ากับดีไซน์แบบสตรีทแท้ ๆ และเพิ่มลูกเล่นด้วยสีสันสุดจี๊ดจ๊าด

คอลเลคชั่นนี้นำผลงานศิลปะชื่อดังมาผนวกเข้ากับแฟชั่นสุดปังแบบคนรุ่นใหม่ เกิดเป็นสไตล์ผสมผสาน ที่ทลายกรอบแฟชั่นแบบเดิม ๆ งานชิ้นโบแดงที่หยิบยกมาในคอลเลคชั่นนี้มี Girl with a Pearl Earring

The Starry Night และงานอื่น ๆ รูปสุดคลาสสิคทั้งหลายถูกรีเมค นำมาดีไซน์และตัดเย็บใหม่ในสไตล์สุดชิค และปิดท้ายด้วยไอคอนหน้ายิ้ม Smiley เป็นตัวแทนของสไตล์สตรีทแสนซุกซน ใส่แล้วให้ฟีลเหมือนเดินผ่านลูฟร์แบบเก๋ ๆ

แคปซูล

คอลเลคชั่นนี้มีกว่า 20 สไตล์ ไอเท็มหลักที่ขาดไม่ได้คือ กางเกงขาสั้นดีเทลเชือกรูดสุดคูล แต่งขาดแบบมีสไตล์ที่แมทช์กับลุคไหนก็เข้ากันอย่างลงตัว ตามมาด้วยผ้า Jersey และ Denim ตัวเด่นในคอลเลคชั่น ไอเท็มหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด สเวตเตอร์ กางเกงขาสั้น ยีนส์ และเดรส 90% ของคอลเลคชั่นนี้ผลิตขึ้นอย่างยั่งยืน เป็นไปตามจุดริเริ่มของ Sustainability ในบริษัทแฟชั่นที่เป็นมิตรกับโลก

เสื้อผ้าของ Smiley เน้นย้ำถึงความเป็นตัวตนเชิงบวกของแบรนด์ ซึ่งโดดเด่นในด้านการนำความรู้สึกที่ดีมาสู่โลกที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา และคอลเลคชั่นนี้ก็ไม่ต่างกัน เบื้องหลังผลงานศิลปะทุกชิ้นมีสัญลักษณ์บางอย่างซ่อนอยู่ สไตล์ของไอคอนหน้ายิ้มสีเหลืองอย่าง Smiley คือความเป็นตัวเองที่ Pomelo Girls สามารถแสดงออกได้ผ่านการแต่งตัวในคอลเลคชั่นนี้

คอลเลคชั่น Pomelo x Smiley จะวางจำหน่ายทาง pomelofashion.com แอพ และหน้าร้าน Pomelo วันที่ 23 มิถุนายน 2564 นี้ ในราคาเริ่มต้นที่ 399 บาท

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.