แซ่บสุดในนาทีนี้! Pomelo x TikTok เปิดตัวคอลเลคชั่นสตรีทแวร์สุดพิเศษ พร้อมชาเลนจ์ #BeBoldBeYou

หลังจากที่ Pomelo ปล่อยคอลเล็คชั่น pomelo x haribo ให้แฟนๆ เลือกช้อปแล้วนั้น ต่อนี้ถึงคิวแพลตฟอร์มชื่อดังอย่าง TikTok ที่พร้อมปล่อยคอลเล็คชั่นพิเศษที่มาพร้อมกับ ชาเลนจ์ TikTok #BeBoldBeYou

คอลเลคชั่นร่วมกันครั้งแรกของ Pomelo และ TikTok ที่จะทำให้สาว ๆ แสดงตัวตนของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่ ทั้งการแต่งกายและชาเลนจ์ TikTok #BeBoldBeYou ที่ส่งเสริมการแสดงออกของผู้หญิง พร้อมทั้งมีโอกาสในการลุ้นรับรางวัล คอลเลคชั่น Pomelo x TikTok ทั้งหมด รวมมูลค่ากว่าหนึ่งหมื่นบาท

Pomelo แพลตฟอร์มแฟชั่นชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ภูมิใจนำเสนอการร่วมมือครั้งล่าสุดกับแพลตฟอร์มสร้างสรรค์วิดีโอสั้นบนมือถืออย่าง TikTok ร่วมกันเปิดตัวคอลเลคชั่น Pomelo x TikTok ซึ่งจะเปิดตัวในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ เป็นคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่ TikTok เปิดตัวเป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยคอลเลคชั่นนี้บ่งบอกถึงความมีชีวิตชีวาและการปลดปล่อยตัวตนของสาวๆ ภายในธีม “Be Bold Be You”

คอลเลคชั่นนี้ประกอบด้วย 13 ไอเท็มที่ต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้คน Gen Zs และ Millennials กล้าแสดงออกถึงความเป็นตัวของตัวเองในแบบที่สร้างสรรค์ มั่นใจและมีความคิดอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยการเลือกสรรสไตล์ที่โดดเด่นและสนุกสนานอันได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผสมผสานแฟชั่นสตรีทแวร์ที่ทันสมัย ประดับด้วยโลโก้ของ TikTok เสื้อตาข่ายพิมพ์ลาย อีกทั้งยังตกแต่งด้วยสีอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ อย่าง สีแดง สีฟ้า Aqua และสีขาว ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ ในคอลเลคชั่นนี้คือกระเป๋าสะพายข้างขนาดเล็กเพื่อยกระดับและเติมเต็มลุคสตรีทให้สมบูรณ์แบบ โดยคอลเลคชั่นนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 590 บาท

นอกจากแฟชั่นคอลเลคชั่นแล้ว Pomelo ยังยกระดับคอลเลคชั่นด้วยชาเลนจ์ TikTok #BeBoldBeYou สำหรับผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นทุกคน ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ ถึง 5 มีนาคมนี้ ผู้ใช้ TikTok ทุกคนสามารถร่วมชาเลนจ์ด้วยการแต่งกายที่ชื่นชอบพร้อมแสดงออกถึงสไตล์ส่วนตัวในมุมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการแสดงออกแบบเฟียซหรือมั่นใจ ชาเลนจ์นี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ Pomelo เล็งเห็นถึงความมุ่งมั่นของ TikTok ในการสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์และต้องการมอบความสุขให้กับแฟน ๆ ซึ่งผู้ชนะจะได้เป็นเจ้าของคอลเลคชั่น Pomelo x TikTok ทั้งคอลเลคชั่นรวมมูลค่ากว่าหนึ่งหมื่นบาท

คอลเลคชั่น Pomelo x TikTok จะวางจำหน่ายบน Pomelofashion.com แอพ และหน้าร้านตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวคอลเลคชั่น Pomelo จะจัดงาน Livestream สุดพิเศษ โดยได้คุณหวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ มาร่วมในไลฟ์สตรีมนี้ด้วย  แฟนๆ ของ Pomelo สามารถช้อปคอลเลคชั่นนี้ผ่านไลฟ์สตรีมได้ทางแอพ และ Facebook ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.