ซาบีน่าเปิดตัวไอซ์-ปรีชญา พรีเซนเตอร์คนล่าสุดของ Doomm Doomm รุ่นใหม่

Sabina-04-higlight

ซาบีน่าผู้นำเจ้าตลาดชุดชั้นในดันทรง เดินหน้าอัดแคมเปญการตลาดเต็มสูบออกชุดชั้นใน Doomm Doomm รุ่นใหม่ล่าสุด! เน้นเอาใจสาวคัพเล็กให้ทรวงอกสวยเต็มอิ่ม แนบสนิทเนียนไปกับสรีระ หมดปัญหาเสื้อชั้นในอ้า เพิ่มความเบาสบายกว่า เสริมความมั่นใจเกินร้อย พร้อมดึงซูเปอร์สตาร์ ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ตัวแทนสาวไลฟ์สไตล์เจนใหม่สุดชิค หวังปลุกกระแสตลาดชุดชั้นในดันทรงให้คึกคักตลอดปี

Sabina-02

นายบุญชัย ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในภายใต้แบรนด์ “Sabina” กล่าวว่า “เทรนด์ของผู้หญิงในปัจจุบัน ให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์และการแต่งตัวที่เน้นสรีระให้สวยงามในการเพิ่มความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น เพื่อเป็นการตอบสนองกระแสความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ที่ต้องการเน้นทรวงอกให้สวยงามโดดเด่น และตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดในกลุ่มชุดชั้นในดันทรง ซาบีน่าจึงได้ออกผลิตภัณท์ชุดชั้นใน Doomm Doomm ใหม่ ที่ผสานฟังก์ชั่นพิเศษของบรา 2 ประการ ได้แก่ รูปแบบฟองโมลด์ใหม่ ที่ทำให้บราแนบกระชับเนินอกแลดูเรียบเนียนกว่าเดิมจึงหมดปัญหาบราอ้า และไร้เอ็นด้านข้างจึงสวมใส่ได้เบาสบายขึ้น เหนือกว่าด้วยแถบข้างกว้างช่วยเก็บเนื้อส่วนเกินให้อกสวยเด่นได้อย่างมั่นใจ ตอบโจทย์โดนใจทุกความต้องการของสาวชอบอวดเนินอกให้แลดูเซ็กซี่ถึงขีดสุด โดยซาบีน่าได้จัดแคมเปญ และกิจกรรมทางการตลาดอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดคือ ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร นางเอกสาวสุดฮอตจากภาพยนตร์เรื่อง “ไอฟาย…แต๊งกิ้ว…เลิฟยู้” ซึ่งครบทุกคาแรคเตอร์ของสาวเจนใหม่ที่ทั้งสวย เก่ง ทันสมัย สดใส มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ตรงตามแบบฉบับของกลุ่มสาวๆ ลูกค้าผู้ใช้ Doomm Doomm เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้บุคคลิกโดดเด่นกว่าใคร ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Doomm Doomm ใหม่ แนบสนิท ชีวิต..ดี๊ดี” โดยเราหวังว่าสินค้ารุ่น Doomm Doomm ใหม่ นี้จะช่วยเพิ่มสีสันการแต่งตัวให้กับลูกค้า และเป็นที่นิยมอย่างแน่นอน”

Sabina-13

ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร พรีเซ็นเตอร์สาวคนใหม่ล่าสุด! ของชุดชั้นในซาบีน่า Doomm Doomm ใหม่ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นตัวแทนของผู้หญิงทันสมัยที่ใส่ใจ และพิถีพิถันในการเลือกสิ่งดีๆ ที่เหมาะสมให้กับตัวเอง โดยเฉพาะสาวๆ ที่อยากอัพไซส์เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัว แต่ประสบปัญหาเสื้อในอ้าเห็นขอบบรา ชุดชั้นในซาบีน่ารุ่น Doomm Doomm ใหม่ นี้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชิคให้ผู้หญิงได้เป็นอย่างดี ทั้งแนบเนียนไร้รอยไปกับเนินอกเมื่อมิกซ์แอนด์แมทช์กับทุกชุดสวย สวมใส่สบายตลอดวัน ทำให้เราดูเซ็กซี่ และมั่นใจมากขึ้นในทุกกิจกรรมค่ะ”

Sabina-06

ซาบีน่าได้จัดงาน “Doomm Doomm ใหม่ By Sabina แนบสนิท ชีวิต ดี๊ดี” เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ และพรีเซนเตอร์คนใหม่อย่างเป็นทางการ โดยเนรมิตลาน พาร์ค พารากอน เป็นแดนซ์ฟลอร์สุดอลังการ พร้อมรวมพลสาวสวยสุดเซ็กซี่กว่า 50 ชีวิต ที่มาร่วมชูพลังดูมถึงขีดสุด กับท่าเต้นใหม่เร้าใจในเพลงพิเศษเฉพาะของซาบีน่า ในกิจกรรม Sabina Doomm Doomm Flash Mob Dance งานนี้พรีเซนเตอร์สาวสวยไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ได้สลัดภาพสาวหวาน โชว์ความสวยเปรี้ยวสุดเซ็กซี่ แดนซ์ไม่มียั้ง ร่วมกับพิธีกรตัวแม่สุดฮาคือ อาตุ่ย พุทธชาติ พงศ์สุชาติ ที่มาสร้างสีสันความสนุกสนาน ยิ่งใหญ่สุดประทับใจ ติดตามรายละเอียด และกิจกรรมดีๆ ของ Doomm Doomm ใหม่ by Sabina เพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/sabinateenclub

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.