สาย Minimal กดใส่ตระกร้า! พาไปทำความรู้จัก PRO-Keds รุ่น ROYAL LO CLASSIC CANVAS

ถ้าพูดถึงสนีกเกอร์สายมินิมัลสร้างลุคเก๋ๆ ด้วยดีไซน์ง่ายๆ สามารถใส่ได้ทุกวัน หลายคนอาจจะมีแบรนด์ในดวงใจที่คุ้นกันอยู่เป็นประจำ แต่เชื่อว่าสายสตรีทที่ชอบสนีกเกอร์ดีไซน์เรียบๆ ใส่ง่ายๆ น่าจะรู้จัก แบรนด์โปร-เคดส์ เพราะเขาขึ้นชื่อเรื่องสนีกเกอร์ที่มาพร้อมกับดีเทลสุดชิค ที่ทำให้หลายคอลเล็คชั่นได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ รุ่น ROYAL LO CLASSIC CANVAS ซึ่งเราจะพาทุกคนมารู้จักในวันนี้

หากพูดถึงแบรนด์โปร-เคดส์ สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้คนนึกถึงเป็นอันดับแรกๆ คงหนีไม่พ้นรองเท้า  รุ่น ROYAL กLO CLASSIC CANVAS ที่มีด้วยกัน 3 สี ได้แก่ สีขาว,สีดำ และสีน้ำเงิน โดยสไตล์ของรองเท้ารุ่นนี้คือ เป็นรองเท้ากีฬาที่มาในรูปแบบสตรีทสไตล์ ผสานกลิ่นอายแบบ old school เอาไว้ ถือเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่หาตัวจับได้ยาก

สังเกตได้จากวัสดุที่ใช้ในการรังสรรค์รองเท้าคู่นี้ ไม่ว่าจะเป็นผ้าแคนวาสที่ทอขึ้นมา บวกกับวิธีการตัดเย็บเป็นแนวที่ช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้กับรองเท้า ซึ่งเสริมความทนทานให้กับ   รองเท้ายามสวมใส่ นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นอย่าง ‘Power Stripe’ แถบสีแดงน้ำเงินบริเวณด้านข้างรองเท้า ช่วยขับให้สนีกเกอร์ PRO-Keds ดูเท่มีสไตล์ยิ่งขึ้น และเมื่อผสานเข้ากับดีไซน์ที่กล่าวมาข้างต้น ทำให้สนีกเกอร์คู่นี้กลายเป็นรองเท้าสุดคลาสสิคไปโดยปริยาย

 

เชื่อว่าสาวกรองเท้าผ้าใบ หรือเหล่า Sneaker Head ไม่ควรพลาดรองเท้า PRO-Keds รุ่น ROYAL LO CLASSIC CANVAS ด้วยประการทั้งปวง

พบกับโปร-เคดส์ (PRO-Keds) รุ่นคลาสสิค ได้แล้ววันนี้ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้ง 12 สาขา , ร้าน IKON ทั้ง 5 สาขา และ ช่องทางออนไลน์ได้ทาง Line official: @prokedsth , Instagram: @prokeds_thailand ,Lazada: Pro-Keds Flagship Store

ที่มา : PRO-Keds

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.