ฝนตกก็แมทซ์ลุคด้วยสนีกเกอร์ได้! สนีกเกอร์กันฝนดีไซน์สุดปังจาก PRO-Keds

หน้าฝนก็ใส่สนีกเกอร์ได้นะ เพราะล่าสุด PRO-Keds ได้ปล่อยรองเท้ารุ่น Royal Lo Colour Blocked ออกมาที่มีคุณสมบัติช่วยกันน้ำ ไม่ว่าฝนจะตกหนักแค่ไหนก็สบายใจหายห่วง!

ช่วงหน้าฝนแบบนี้สายสนีกเกอร์เฮดคงหนักใจไม่น้อย เพราะอยากแต่งตัวจัดเต็มแต่ก็ห่วงว่ารองเท้าคู่เก่งอาจต้องเปรอะเปื้อนและอับชื้นจากน้ำฝน PRO-Keds (โปรเคดส์) จึงได้ครีเอตรองเท้ารุ่น Royal Lo Colour Blocked ขึ้น

โดยใช้วัสดุเป็นผ้าไนลอนที่มีคุณสมบัติช่วยกันน้ำ ไม่ว่าฝนจะตกหนักแค่ไหนก็สบายใจหายห่วง เพราะน้ำจะไม่ซึมและรองเท้าจะไม่เกิดความอับชื้นอย่างแน่นอน นอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานจะเลิศแล้ว ด้านดีไซน์ก็ปังไม่แพ้กัน ด้วยการดีไซน์รองเท้าเป็นสไตล์ทูโทนสีน้ำตาลตัดกับสีม่วง ให้อารมณ์นิปปอนสไตล์เแบบที่ทางแบรนด์ไม่เคยทำมาก่อน

เสริมทัพความเก๋ด้วยเชือกผูกรองเท้าที่มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือ สีขาวที่สามารถผูกเป็น Everyday Look และสีส้มสะท้อนแสง ที่เพิ่มความจี๊ดในการแต่งตัวให้สนุกยิ่งขึ้น สายแฟที่อยากเท่ท้าฝน ต้องไม่พลาดเป็นเจ้าของรองเท้าผ้าใบคู่นี้!!

เป็นเจ้าของโปร-เคดส์ (PRO-Keds) รุ่น Royal Lo Colour Blocked ราคา 2,850 บาท ได้แล้วที่

Central Chidlom ชั้น 3  และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

หรือ ร้าน IKON ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ ร้าน IKON Siam Square One ชั้น 2, ร้าน IKON Fashion Island  ชั้น 1 , ร้าน IKON Zpell ชั้น G และ ร้าน IKON Central Bangna  ชั้น 1

และ ช่องทางออนไลน์ได้ทาง

Line official: @prokedsth

Instagram: @prokeds_thailand

Lazada: Pro-Keds Flagship Store

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.