ต้อนรับขุ่นแม่ Cruella กับคอลเล็กชั่นสุดปัง RAG & BONE x Disney

กลับมาอีกครั้งกับการจับมือกันระหว่างแบรนด์ Rag & Bone กับ Disney เพื่อต้อนรับภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นเรื่องใหม่ “Cruella” ที่เตรียมเข้าฉายในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้ทางโรงภาพยนตร์และ Disney+

คอลเล็กชั่นนี้ rag & bone เผยจินตนาการใหม่ด้วยเสื้อผ้าที่ดูสวมใส่สบาย ไร้พิธีรีตองในแบบฉบับพังก์ โดยใช้ลวดลายกราฟฟิกบนเฉดสีดำ ขาว และแดง แล้ววาดลวดลายไว้บนชิ้นงานสุดคลาสสิกที่ยังคงกลิ่นอายของงานตัดเย็บแบบเทเลอร์เหนือกาลเวลาในสไตล์ผู้ดีอังกฤษและเปี่ยมคุณภาพ สื่อนัยยะของคาแรกเตอร์ตัวละคร Cruella และฉากในภาพยนตร์ที่ผสานรวมไว้ในคอลเล็กชั่นนี้

ทั้งเสื้อแจ็คเก็ตผ้าเดนิมชายรุ่ย กางเกงยีนส์สีขาวผ่าช่วงเข่าตกแต่งดีเทลโซ่ช่วงสะโพก ชุดสลิปเดรสบางเบาสีแดงเพลิงพร้อมงานคัลเลอร์บล็อกตัดกับสีดำ เสื้อแจ็คเก็ตและกระโปรงผ้าทวีตเข้าชุดสุดคลาสสิก การเลือกใช้เนื้อผ้าบางเบา การตัดเย็บสุดเนี้ยบสไตล์เทเลอร์บนโครงแบบโอเวอร์ไซส์ และชิ้นงานหลักอย่างเสื้อถักแนวสปอร์ต และเสื้อยืดลายกราฟฟิกที่มาเติมเต็มคอลเลคชั่นเสื้อผ้า ready to wear นี้ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ร่วมด้วยจิตวิญญาณอันเป็นแก่นแท้ของแบรนด์ rag & bone ที่ให้ความสำคัญในรายละเอียด อย่างงานประดับตกแต่งอักษรย่อชื่อ Cruella บนแผ่นหนังดีไซน์เฉพาะที่ด้านหลังกางเกงยีนส์ทรงตรง ตัวหนังสือลายกราฟฟิกด้านในเสื้อแจ็คเก็ตผ้าเดนิมและเสื้อยืด ส่วนรองเท้าในคอลเลคชั่นนี้เน้นไปที่ความสวมใส่ง่ายไม่แพ้กัน อาทิ รองเท้าแซนดัลสายรัดส้น รองเท้าแตะหนังแบบสวมทรงคลาสสิก และรองเท้าสวมหุ้มส้น กับดีเทลที่มีกลิ่นอายอันทันสมัยบนรองเท้าหนังหุ้มส้นของผู้ชายที่สายรัดปรับขนาดได้

สำหรับคอลเล็กชั่นแคปซูลลิมิเต็ดอิดิชั่น Cruella จะเปิดตัวในวันที่ 12 พฤษภาคม และพร้อมจัดจำหน่าย ณ ร้าน rag & bone สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์ เท่านั้น

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.