แฟนคลับปลื้มปริ่ม! Rosé BLACKPINK ในฐานะ Friend of the house ของ SAINT LAURENT

Rosé BLACKPINK ในฐานะ Friend of the house ตัวแทนผู้หญิงรุ่นใหม่ที่สะท้อนความเป็นสาว SAINT LAURENT พร้อมนำเสนอลุคต่างๆมากมาย

เริ่มจากลุคสุดชิลในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ กับกระเป๋ารุ่น Suzanne Medium Hobo จากคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงประจำปี 2020 หนังเรียบสีดำ สะพายไหล่ดีไซน์เรียบหรู ที่สามารถจุของได้ในจำนวนมาก หรือจะเป็นเพิ่มความชิคให้มากยิ่งขึ้นด้วยกระเป๋ารุ่นดังประจำฤดูกาลอย่างกระเป๋ารุ่น Solferino ไซส์กลางหนังเรียบสีน้ำตาล ที่ตัวเธอเองได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ

นอกจากนั้นแล้ว Rosé นับว่าเป็นแขกคนพิเศษของทางแบรนด์ทั้งยังเป็นคนแรกๆที่ได้ใส่ชุดจากคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2021 มาด้วยลุคเดรสสั้นแขนกุดเนื้อผ้ากำมะหยี่สีดำ เพิ่มดีเทลลูกไม้สีขาว

ออกสัมภาษณ์ในรายการทอล์คโชว์ชื่อดัง Jimmy Kimmel และในวันเดียวกัน สาว Rosé เลือกสวมใส่เดรสผ้าพลิ้ว ดีไซน์ปาดไหล่ลายดอกไม้สีแดง ในรายการ Good Morning America ไม่ว่าจะเป็นลุคไหน Rosé ก็สามารถถ่ายทอดนิยามใหม่ของผู้หญิง SAINT LAURENT ได้อย่างไร้ที่ติ

ที่มา : SAINT LAURENT

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.