มาจริงตามนัด! สนีกเกอร์ Dior x Nike ก่อนเผยโฉมในงาน Dior Men’s pre-fall 2020

image source : Kris Van Assche / hypebae.com

ดูเหมือนว่าวงการแบรนด์แฟชั่นสุดหรูจะหันมาสนใจการ Collab ร่วมกับแบรนด์กีฬากันมากขึ้น หลังจากที่การร่วมมือของ Prada x Adidas ได้รับการคอมเฟิร์มแล้วว่า จะวางจำหน่ายไอเท็มร่วมกันในเดือนธันวาคม 2562 ที่จะถึงนี้

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาว่าแบรนด์หรู Dior ก็เตรียมจับมือกับ Nike เช่นกัน โดยทวิตเตอร์
@Ovrnundr ได้มีการเผยภาพโลโก้ของ Dior และ Nike อยู่ร่วมกัน อีกทั้งยังทวีตข้อความไว้ว่า ทั้งสองแบรนด์เตรียมจับมือกันออก Nike Air Jordan 1 สุดหรูในราคา 2000 usd หรือประมาณ 60,000 กว่าบาท! โดยบอกว่าจะมีวางจำหน่ายเพียง 1,000 คู่เท่านั้น นอกจากนี้ ในทวีตนี้ยังบอกอีกว่า จะเริ่มปล่อยจำหน่ายในช่วงเดือนมิถุนายน 2563

นอกจากนี้ Instagram ของ @supreme_leaks_news ยังได้เผยแพร่ภาพโลโก้ Dior อยู่ร่วมกับภาพเงาของ Michael Jordan  พร้อมด้วยข้อความย้ำว่ามีข่าวลือเกี่ยวกับการร่วมมือของทั้งสองแบรนด์เช่นกัน ซึ่งหาก ‘เป็นจริง’ เมื่อไหร่ นั่นจะหมายความว่า Dior x Nike Air Jordan 1 รุ่นนี้ จะเป็นรุ่นที่แพงที่สุดที่เคยมีมาจนถึงตอนนี้เลยล่ะ

ล่าสุดมีการอัพเดทเพิ่มเติม 4 ธันวาคม 2562 เผยโฉม Dior x Nike ปล่อยภาพ Nike Air Jordan 1 ที่มาพร้อมกับแถบโลโก้ที่มีลายโมโลแกรมจาก Dior ปรากฎอยู่ ซึ่งจะเผยโฉมให้เห็นอย่างเป็นทางการในโชว์ Dior Men’s pre-fall 2020 ที่ไมอามี่ งานนี้เห็นทีสาวกสนีกเกอร์ Nike และ Dior จะพลาดไม่ได้แล้วล่ะ

image source : hyperbeast
image source : hyperbeast
image source : hyperbeast

 

Source : sneakernews, hypebae, hyperbeast

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.