สายแฟเตรียมตัว! Simone Rocha คือดีไซเนอร์คนต่อไปที่จะร่วมงานกับ H&M

H&M ประกาศโปรเจ็คใหม่ การคอลาบอเรชั่นกับดีไซเนอร์ชื่อดัง โดยครั้งนี้เป็นคิวของ Simone Rocha ดีไซเนอร์ชาวไอร์แลนด์ที่เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่โดดเด่นใน London Fashion Week เป็นอย่างมาก โดยการร่วมงานครั้งนี้เสื้อผ้าและเครื่องประดับจะมีทั้งของผู้หญิง ผู้ชาย และเด็กอีกด้วย

Image Source : Simone Rocha x H&M

Simone Rocha x H&M คอลเล็กชั่นนี้จะนำเสนอตัวตนของเธอผ่านเทคนิคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นซิลลูแอดที่อ่อนหวานและประณีต การตกแต่งด้วยเลื่อมและไข่มุก รวมถึงลวดลายพิมพ์ของธรรมชาติ ดอกไม้ใบหญ้า และทิวทัศน์ โดยคอลเล็กชั่นนี้จะขายในวันที่ 11 มีนาคมนี้ มีราคาตั้งแต่ $7.99 to $349 หรือประมาณ 240 – 10,500 บาท

Image Source : Simone Rocha x H&M
Image Source : Simone Rocha x H&M
Image Source : Simone Rocha x H&M
Image Source : Simone Rocha x H&M

การร่วมงานกับดีไซเนอร์ชื่อดังถือเป็นความพิเศษประจำปีที่ทุกคนต่างรอคอย โดยก่อนหน้านี้ H&M เคยร่วมงานกับ Karl Lagerfeld, Lavin, Versace, Maison Margiela, Balmain, Alexander Wang, Isabel Marant, Comme des Garcons, Moschino, Kenzo, Giambattista Valli รวมถึง Erdem

 

 

 

 

 

Source : H&M

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.