เข้าไทยแล้ว! Skechers x One Pieces สนีกเกอร์สุดเท่ในธีม The Battle of Marineford ที่สาวกวันพีชต้องมี

resizeonepiece

และแล้ววางขายในไทยสักที สำหรับสนีกเกอร์ที่แฟนๆ การ์ตูน One Pieces ต่างรอคอย กับคอลเลคชั่นสุดพิเศษ SKECHERS D’LITES ONE PIECE COLLECTION ที่หยิบเอา 5 หลักตัวละครของวันพีซจากโตเอะแอนมิชั่น (Toei Animation) ในตอนสงครามมารีนฟอร์ด (The Battle of Marineford) มาสร้างสรรค์รองเท้าสนีกเกอร์สุดเท่ ในรุ่น Skechers D’Lites 3.0 ที่ขึ้นชื่อว่าเบาและนุ่มสบายที่สุดในการสวมใส่ มาใช้เป็นพื้นฐานการออกแบบ

one pieces

แต่ละคู่ในคอลเลคชั่น Skechers D’Lites One Piece นี้ เน้นการใช้คู่สีหลักของแต่ละคาแรคเตอร์ เพื่อสร้างความโดดเด่นให้รองเท้าให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยในไทย ได้นำเข้ามาจำหน่าย 5 รุ่น ได้แก่ มังกี้ ดี ลูฟฟี่ (Monkey.D. Luffy), โปโตกัส ดี เอส (Portgas.D.Ace), ทราฟาลการ์ ลอว์ (Trafalgar.Law), จินเบ (Jinbe) และมาร์แชล ดี ทีช โจรสลัดหนวดดำ (Marshall.D.Teach) ดีไซน์รองเท้าจะมีพื้นหนากว่าเดิมเล็กน้อย และออกแนว Chunky มากขึ้น ดูทันสมัย สวยในแบบย้อนยุค แต่ก็ไม่ทิ้งความเท่ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และสวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดีในแบบฉบับของ Skechers ด้วย

สำหรับใครที่สนใจ อยากมีครอบครองกันล่ะก็ สามารถหาซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ 21 มีนาคม เป็นต้นไป ที่ร้าน Skechers shop ในราคาคู่ละ 3,495 บาท แต่บอกว่าไว้ก่อนว่า มันเป็นลิมิเตดอิดิชั่นนะจ๊ะ เพราะฉะนั้นงานนี้…ช้าหมด อดแล้วจะเสียใจกันนะ รีบไปดูที่ร้านกันเร็ว

skechers x one pieces (1)skechers x one pieces (2)skechers x one pieces (3)skechers x one pieces (4)skechers x one pieces (5)skechers x one pieces (6)skechers x one pieces (7)skechers x one pieces (8)skechers x one pieces (9)skechers x one pieces (10)

Source : Courtesy of Skechers Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.