ผู้หญิงที่รักส้นสูงห้ามพลาด! Skirt-Shoes รองเท้าส้นสูงดีไซน์กระโปรงสุดเก๋

head-skirt-shoes

รองเท้ากับผู้หญิงเป็นของคู่กัน ยิ่งรองเท้าส้นสูงด้วยแล้ว มีคนเคยบอกไว้ว่าผู้หญิงที่ใส่ส้นสูงจะมีบุคคลิกภาพที่ดูดี และทำให้ดูน่ามอง สาวๆ คนไหนที่ชอบใส่ส้นสูง เราก็มักจะเห็นเธอมีส้นสูงหลายคู่ไว้ครอบครอง ก็ไม่แปลกอะไร เพราะส้นสูงสวยๆ เก๋ๆ มีเพียบเลย อย่างเช่นที่เราเคยนำเสนอไป รองเท้าจากแบรนด์ Shoe Bakery ก็มีดีไซน์รองเท้าส้นสูงที่ไม่ธรรมดา ทำเอาซะอยากให้นำเข้ามาจำหน่ายในไทยซะจริงๆ ล่าสุดรองเท้าส้นสูงไม่ธรรมดาๆ ก็มีออกมาอีกแล้ว Jeab.com จึงอดไม่ได้ ต้องขออินเทรนด์ นำมาฝากให้สาวๆ ได้ชมกันค่ะ

skirt shoes by nendo (8)

สำหรับรองเท้าส้นสูงที่เราพูดถึงนี้ มีชื่อว่า Skirt-Shoes เป็นรองเท้าส้นสูงที่มีดีไซน์มาจากกระโปรงผู้หญิงนั่นแหละ  ออกแบบโดย Nendo  สตูดิโอชื่อดังของญี่ปุ่น เพื่อเป็นการสนับสนุน Seibu department store ในย่านชิบูย่า ซึ่งเป็นย่านที่ทุกคนรู้ดีว่ามักจะเป็นที่รวมพลของกลุ่มวัยรุ่น ทำให้รองเท้า Skirt-Shoes กลายเป็นที่จับตามองกันทันที ด้วยการการันตีจากความเป็น Nendo ที่หลายคนชื่นชอบกับผลงานการออกแบบ บวกกับดีไซน์ที่ทาง Nendo ได้ออกแบบรองเท้าส้นสูงออกมาให้ มีเอกลักษณ์ ดูสวยเก๋ และเรียบหรูไปในตัว

skirt shoes by nendo (1)

วัสดุที่ Nendo เลือกใช้ออกแบบ Skirt-Shoes คือ พลาสติก PVC ร่วมกับหนัง โดยมีการจับทั้งสองวัสดุมามิกซ์กันให้เกิดดีไซน์ และยังคงความเอกลักษณ์ เพิ่มลูกเล่นให้การออกแบบด้วยการแบ่งสัดส่วนให้พลาสติก PVC และหนังอย่าลงตัว เพื่อเผยโฉมโดดเด่นของส้นรองเท้าส้นสูงภายใต้แผ่นพลาสติกนั่นเอง ทำให้เกิดเป็นรองเท้าส้นสูง Skirt-Shoes ที่ไม่เหมือนใคร แถมหากเราลองมองจากทางส้นรองเท้าเข้าไป จะเห็นตัวรองเท้ามีรูปทรงเหมือนกระโปรงยาวที่มีลักษณะเหมือนผ้าทึบสลับชั้นผ้าซีทรูกันอีกด้วยล่ะ เริ่ดซะไม่มี สมแล้วที่เป็นการออกแบบจากสตูดิโอที่มีผลงานดีๆ การันตีเพียบ เห็นแล้วก็น่าสนใจไม่เบาเลยเนอะ ใครมีโอกาสไปญี่ปุ่น ลองแวะไปย่านชิบูย่า ตามหารองเท้าส้นสูงดีไซน์เก๋ๆ นี้สักคู่กันนะ

skirt shoes by nendo (2)

skirt shoes by nendo (4)

skirt shoes by nendo (7)

skirt shoes by nendo (3)

skirt shoes by nendo (6)

skirt shoes by nendo (1)

skirt shoes by nendo (5)

skirt shoes by nendo (14)

skirt shoes by nendo (11)

skirt shoes by nendo (10)

skirt shoes by nendo (9)

skirt shoes by nendo (12)

skirt shoes by nendo (13)

 

Source & Image Source 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.