พาส่องไอเท็มยีนส์สุดแซ่บ Sportmax Denim Culture ที่ออกแบบโดยนางแบบไอคอน Soo Joo Park

นับเป็นครั้งที่ 6 สำหรับไลน์พิเศษของ Sportmax Denim ที่ครั้งนี้ได้ใส่จิตวิญญาณและคำนิยามใหม่ที่ทำให้แคปซูลคอลเล็กชั่น “Denim Culture”  ให้ดูท้าทายมากยิ่งขึ้น โดยเกิดจากการผสมผสานระหว่างความดั้งเดิมและความล้ำสมัยที่ดูแหวกแนวซึ่งสะท้อนตัวตนของ Soo Joo Park หนึ่งในบรรดา 50 นางแบบชั้นนำที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก และด้วยสไตล์อันโดดเด่นและความงามที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ ทำให้ปาร์คกลายเป็นที่รู้จักในวงการแฟชั่น ทั้งการแต่งตัวของเธอที่ผสมผสานสไตล์สตรีทและการตัดเย็บที่ดูเรียบง่าย โดยเธอนั้นเกิดที่เกาหลีและเติบโตขึ้นในแคลิฟอร์เนีย ทำให้สไตล์ของเธอมีทั้งความสดใหม่และความเป็นธรรมชาติหลอมรวมเข้าไว้ด้วยกัน

Image Source : Sportmax © Dario Catellani
Image Source : Sportmax © Dario Catellani
Image Source : Sportmax © Dario Catellani

ซีซั่นนี้จะพาย้อนรอยกลับไปสู่การฝ่าฟันอุปสรรคในศตวรรษที่ผ่านมา โดยในปี 1920 ถือเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในประวัติศาสตร์ ยุคที่เต็มไปด้วยพลังแห่งความสร้างสรรค์ โดยหลังจากหลายปีอันมืดมนที่ผ่านมา สู่ยุคที่อำนาจของผู้หญิงได้รับการปลดปล่อยและส่งเสริม ในยุคนี้ผู้หญิงทั่วโลกเริ่มปลดปล่อยตนเองและก้าวข้ามขอบเขตทางสังคมแบบเดิมๆ ในขณะเดียวกัน คอลเลคชั่น Denim Culture ก็มีรากฐานมาจากยุคปัจจุบันเช่นกัน ซึ่งเป็นยุคที่ความปรารถนาในการเป็นอิสระและความสนุกสนานยังคงดังก้องกังวานอย่างต่อเนื่อง และได้สะท้อนออกมาผ่านการใช้ชีวิต การออกสำรวจ และการไล่ตามหาความรัก

Image Source : Sportmax © Dario Catellani
Image Source : Sportmax © Dario Catellani

ไอเท็มในคอลเล็กชั่นนี้ โดดเด่นด้วยซิลลูเอทของชุดเดรสยุค 1920 ที่ได้นำมาดีไซน์ใหม่เป็นชุดผ้าเดนิมที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศของทศวรรษที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมทันสมัย นอกจากนั้นโครงสร้างและรายละเอียดในส่วนของชายเสื้อตามแบบฉบับยุค Roaring Twenties ก็ได้ถูกปรับเปลี่ยนใหม่ด้วยเทคนิคการใช้เลเซอร์ที่ทำให้เนื้อผ้าดูพริ้วไหวเคลื่อนไหวได้ และมีการเย็บตะเข็บที่ช่วยสร้างความโดดเด่น ซึ่งสีดำเป็นเฉดสีโดดเด่นประจำฤดูกาลนี้

กางเกงขายาวคอลเลคชั่นนี้เป็นแบบยาวพิเศษ  โดดเด่นด้วยรอยผ่าบริเวณด้านล่างที่เข้ากันได้ดีกับเสื้อกั๊กคอวีและเสื้อเบลาส์ผ้ากำมะหยี่สีรุ้งที่ดูอ่อนนุ่ม ซึ่งลุคนี้บ่งบอกถึงการผสมผสานสไตล์ในอดีตและยุคปัจจุบันที่สมบูรณ์แบบ

ปิดท้ายด้วยเสื้อคลุมที่มีซิลลูเอทที่ดูโดดเด่นและโครงสร้างที่ออกแบบมาโดยเฉพาะซึ่งช่วยเติมเต็มลุคให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.