ชี้เป้าไอเท็ม รองเท้าแตะที่ฮันจีพยองซื้อให้ซอดัลมีใส่ ในซีรี่ส์เกาหลี Start-Up

image source : Start-Up (Netflix,2020) Episode 8

คอซีรีส์ต่างกำลังตามลุ้นกับความรักและการต่อสู้ของเหล่านักธุรกิจสตาร์ทอัพในซีรีส์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้อย่าง Start-Up เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของผู้คนย่าน Sandbox บนเกาะโนดึลซอม เกาะเทียมที่ตั้งตระหง่านกลางแม่น้ำฮันในกรุงโซล ซึ่งเป็นย่านที่เต็มไปด้วยบริษัทสตาร์ทอัพ

โดย ซอดัลมี นางเอกของเรื่องที่รับบทโดย แบซูจี เธอคือนางเอกสายไฟร์ทเตอร์ที่ฝันอยากเป็นสตีฟ จ๊อบส์หญิงแห่งเกาหลี ดัลมีมักสวมเสื้อสไตล์ทะมัดทะแมงที่เหมาะสำหรับการลุยออกไปให้เสนอโปรเจ็คท์ให้แก่บรรดานักลงทุนกระเป๋าหนักทั้งหลาย โดยรองเท้าที่เธอเลือกสวมออกไปลุยงานจึงมีหลากสไตล์ ตั้งแต่รองเท้าส้นสูงคู่เก่ากึก รองเท้าผ้าใบ ไปจนถึงรองเท้าแตะใส่สบายที่นักธุรกิจหนุ่มหล่อปากแข็ง ฮันจีพยอง รับบทโดยคิมซอนโฮ เป็นผู้ซื้อให้ หลังจากที่รองเท้าส้นสูงของเธอเลอะขี้วัวในตอนที่ 8 ที่ผ่านมา ซึ่งรองเท้าแตะคู่นั้น ก็คือ ไอเท็มรองเท้าแตะแบรนด์ Birkenstock Arizona Papillo รุ่น Arizona Birko-Flor Icy Metallic Light Rose/ Mineral Narrow Fit ราคา 3,990 บาท นั่นเอง

image source : Start-Up (Netflix,2020) Episode 8
image source : Start-Up (Netflix,2020) Episode 8
image source : Start-Up (Netflix,2020) Episode 8

โดยสาวๆ คนไหนที่เป็นสาวกซีรีส์เรื่องนี้สามารถสตีลลุคนี้ของเธอได้ด้วยรองเท้ารุ่นใกล้เคียงกันอย่าง Arizona Birko-Flor Icy Metallic Light Rose/ Mineral Narrow Fit ที่เสริมพื้นรองเท้าให้มีความหนาในสไตล์ชังกี้ (Chunky) ส่วนด้านบนทำจากวัสดุ Birko-Flor® เอกลักษณ์เฉพาะของเบอร์เคนสต๊อก คลิกเข้าไปช้อปฯ รองเท้ารุ่นล่าสุดได้แล้วที่เว็ปไซต์ www.ikonthailand.com

Source : Courtesy of Birkenstock Arizona Papillo

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

CLOSE
CLOSE