พาส่องไอเท็ม Air Slide รองเท้าแตะรีไซเคิลจาก Stella McCartney

จากถ้อยแถลง McCartney A to Z แบรนด์ Stella McCartney ยังคงยึดถือแนวคิด Sustainability เป็นหลัก โดยนำเสนอรองเท้าแตะ Air Slide ที่เกือบทุกส่วนประกอบของรองเท้าถูกผลิตขึ้นจากวัสดุรีไซเคิล พื้นรองเท้าส่วนกลางที่ใหญ่และหนา ผลิตขึ้นจากไฟลอนรีไซเคิลกว่า 50% ได้จากของเสียจากโรงงานอุตสาหกรรม โดยนับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในการใช้วัสดุแบบหมุนเวียนในธุรกิจลักซ์ชัวรี่แฟชั่น ควบคู่ไปกับการลดการใช้พลาสติกที่ผลิตจากน้ำมันเป็นหลัก

Image Source : Stella McCartney

Air Slide สะท้อนบรรยากาศเบาสบายของชายหาดและภาพลักษณ์แบบสปอร์ต มี 3 สีในคอลเล็กชั่น ได้แก่ สีแดง (grenadine), สีมิ้นต์ (mint), และสีดำสุดคลาสสิก (classic black) ตัวรองเท้าประดับด้วยสายคาดและลิ้นรองเท้าที่ผลิตขึ้นจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล ในส่วนของวัสดุรีไซเคิลอื่นๆ จะประกอบไปด้วยพื้นรองเท้าด้านในและเส้นใยยางของพื้นรองเท้า นอกจากนี้ Air Slide ยังมาพร้อมกับถุงผ้าที่ผลิตจากเส้นใยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล ซึ่งประดับด้วย QR code ที่จะช่วยให้ผู้สวมใส่ได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเบื้องหลังและที่มาของรองเท้าแตะ Air Slide อีกด้วย

Image Source : Stella McCartney
Image Source : Stella McCartney
Image Source : Stella McCartney

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.