พาชมเครื่องประดับสุดพิเศษจาก Swarovski ดอกไม้แห่งรักอันเป็นนิรันดร์จาก หวัง อี้ป๋อ

ในวันพิเศษหลายคนมักจะมองหาเครื่องประดับมอบแทนใจเป็นของขวัญชิ้นสำคัญ โดยจิวเวอรรี่เครื่องประดับอยู่ในลิสต์ข้อแรกๆ ที่สาวๆมักเลือกเป็นของของขวัญแทนใจในวันสำคัญ วันนี้เราจะพาทุกคนมาอัพเดทเครื่องประดับคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดจาก Swarovski  ที่มาพร้อมกับคอลเล็คชั่นดอกไม้แห่งรัก โดยมี หวัง อี้ป๋อ เป็นคนเชิญชวนซะด้วย ว่าแต่จะมีชิ้นไหนน่าสนใจบ้างนั้น มาดูกัน

หวัง อี้ป๋อ หนุ่มนักแสดงดาวรุ่งจากประเทศจีน ขอเชิญชวนทุกคนมาแสดงความรักให้แก่ผู้หญิงคนสำคัญผู้เป็นดั่งแสงสว่างในชีวิตของพวกเราทุกคน ด้วยเครื่องประดับจากสวารอฟสกี้ ในคอลเลกชันใหม่ เพราะไม่ว่าคน ๆ นั้น จะเป็นมารดาผู้ให้กำเนิด หรือผู้ที่เปรียบเสมือนคุณแม่ พวกเธอต่างทำให้โลกใบนี้ดูพิเศษและสว่างไสวขึ้นด้วยพลังแห่งความรัก และสวารอฟสกี้ขอร่วมเฉลิมฉลองให้กับพลังแห่งความรักอันยิ่งใหญ่ในวันที่แสนสำคัญนี้

สำหรับคอลเลกชันวันแม่ในปี 2563 นี้ สวารอฟสกี้ได้แต่งแต้มประกายเจิดจรัสผ่านคริสตัลน้ำงามลงบนเครื่องประดับหลากสีสัน โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากสัตว์และดอกไม้นานาพันธุ์ เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความงดงามและพลังของธรรมชาติที่สรรสร้างขึ้นเพื่อให้โลกนี้ดำรงอยู่อย่างสมบูรณ์ นอกเหนือจากลวดลายที่ทำออกมาอย่างประณีตและสวยงามจับตาแล้ว ในคอลเลกชันนี้ สวารอฟสกี้ยังได้ปลุกความมีชีวิตชีวาให้แก่เครื่องประดับด้วยเทคนิคการทำให้กลีบดอกไม้ขยับได้ ทำให้เม็ดคริสตัลดูเปล่งประกายระยิบระยับเมื่อกระทบกับแสงไฟ และเติมเสน่ห์ให้กับทุกการแต่งกายได้เป็นอย่างดี

ETERNAL FLOWER

ไฮไลท์ของ ETERNAL FLOWER ที่อยู่ในมือของหนุ่มหวัง อี้ป๋อ คือสร้อยคอที่สวารอฟสกี้รังสรรค์ขึ้นในรูปของดอกเดซี่ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการให้กำเนิดและเริ่มต้นใหม่ และนำมาประดับด้วยเทคนิคที่ทำให้คริสตัลสีเหลืองและขาวทอประกายอยู่ชิ้นงานอย่างอิสระ ล้อไปกับแสงและเปล่งประกายได้อย่างงดงาม นอกจากดอกเดซี่แล้ว ETERNAL FLOWER ยังมีสัตว์ปีกตัวเล็กอย่างแมลงปอสีสันสดใส เพื่อให้หัวใจของผู้ที่ได้รับเบิกบานไปตลอดทั้งปี

SPARKLING DANCE CLOVER

คอลเลกชันยอดนิยมได้กลับมาใหม่อีกครั้งในรูปแบบของใบโคลเวอร์สี่กลีบ เพื่อมอบความโชคดีให้แก่ผู้สวมใส่ รวมถึงเครื่องประดับรูปแบบอื่น ๆ อย่างสายรุ้งและเต่าทองตัวน้อย ซึ่งมาพร้อมกับสีสันหลากหลายอันงดงามน่าจับตาและเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเม็ดคริสตัลภายในยังสามารถขยับไหวได้ทุกครั้งที่เคลื่อนไหว พร้อมมอบประกายความงดงามอย่างไม่รู้จบ

Latisha

หลังจากเปิดตัวครั้งแรกในปี 2561 Latisha ได้เข้ามานั่งอยู่ในหัวใจของผู้หญิงทั่วโลก ด้วยดีไซน์แบบคลาสสิกและโทนสีแบบโมโนโครม โดยในปีนี้ สวารอฟสกี้ได้นำเสนอเครื่องประดับ 4 รูปแบบใหม่ที่เปล่งประกายระยิบระยับมากกว่าเดิมโดยประดับคริสตัลด้วยเทคนิค Pointiage® ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของสวารอฟสกี้

BOTANICAL JEWELS

เครื่องประดับในกลุ่ม BOTANICAL JEWELS ได้รับการต่อยอดมาจาก Atelier Swarovski โดยเป็นการออกแบบร่วมกับ Penélope Cruz นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัล Academy Awards นักกิจกรรมและนักเคลื่อนไหวด้านมนุษยธรรม โดยเป็นเครื่องประดับที่มีโครงสร้างดีไซน์ของดอกไม้บาน และเน้นความงดงามอันเป็นเอกลักษณ์ของสายพันธุ์ดอกไม้ที่เสี่ยงต่อการสูญพันธุ์ โดยคอลเลกชันนี้จะช่วยสร้างความตระหนักถึงการอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพทั่วโลก และสนับสนุนการทำงานของ The Nature Conservancy เพื่อคงความสวยงามของโลกใบนี้ต่อไป

คอลเลกชัน วันแม่ ประจำปี 2563 มีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านสวารอฟสกี้ในประเทศไทยและช่องทางออนไลน์ LINE Official Account ของสวารอฟสกี้ ประเทศไทย (@swarovskithailand) พิเศษ! เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติ 6,500 บาทขึ้นไป ระหว่างวันที่ 21 กรกฎาคม – 3 สิงหาคม นี้ รับของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟเป็นสร้อยข้อมือรุ่น GINGER นอกจากนี้ ระหว่างวันที่ 4 – 17 สิงหาคม รับฟรีกระเป๋าใส่เครื่องประดับสีชมพูประดับด้วยคริสตัลของสวารอฟสกี้สุดหรูหรา เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติ 5,500 บาทขึ้นไป ไปเซอร์ไพร์สคุณแม่ต่อกันได้เลย!

พิเศษยิ่งกว่าใคร สำหรับแฟน ๆ หวัง อี้ป๋อ สวารอฟสกี้มีกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาให้ร่วมสนุก พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ Eternal Flower Set จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 15,980 บาท พียงเช็คอินที่ร้านบูติกสวารอฟสกี้ใกล้บ้านคุณ (สาขาใดก็ได้)พร้อมถ่ายรูปคู่กับหนุ่ม หวัง อี้ป๋อ พร้อมแคปชั่นสุดเจิด เพื่อลุ้นรับของรางวัลนี้ใต้กิจกรรมในหน้าเพจเฟซบุ๊ก Swarovski Thailand และติดแฮชแท็ก #Swarovski #SparkDelight ตั้งแต่วันที่ 21 กรกฎาคม – 17 สิงหาคมนี้

ติดตามกิจกรรมพิเศษช่วงวันแม่ เพื่อมอบของขวัญสุดพิเศษให้ผู้หญิงที่คุณรักที่สุดได้ที่ https://www.facebook.com/SWAROVSKI.Thailand/ และเว็บไซด์ www.swarovski.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.