พาส่อง SWATCH X PEANUTS คอลเล็กชั่นสุดพิเศษที่แฟนคลับ Snoopy ห้ามพลาด

เพลิดเพลินไปกับคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ SWATCH X PEANUTS นาฬิกาที่มาพร้อมกับตัวการ์ตูน Snoopy, Charlie Brown, Woodstock และผองเพื่อนจาก Peanuts แบบครบแก๊ง แฟนๆ เตรียมพร้อมรับความน่ารักสีสันสดใสไปกับการร่วมมือกับการ์ตูนขวัญใจผู้คนทั่วโลก ที่มาพร้อมกับเหล่าคาร์แรกเตอร์สุดไอคอนิกของ Charles M. Schulz (ชาร์ลส์ เอ็ม ชูลซ์) ที่ทำให้คอลเลคชั่นนี้เต็มไปด้วยจินตนาการและโมเม้นต์อันแสนพิเศษจากการ์ตูน Peanuts ที่พร้อมปลดปล่อยความเป็นเด็กและส่งมอบความสนุกสนานให้กับข้อมือของทุกคน

สำหรับคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ Swatch X Peanuts มาพร้อมกับดีไซน์สุดน่ารักทั้ง 6 แบบ ที่พร้อมเฉลิมฉลองให้กับคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันไปของแก๊ง Peanuts โดยนาฬิกามากับสีสันสดใสแสดงถึงความเป็น Swatch ได้อย่างชัดเจน รวมถึงยังมีดีเทลที่น่าสนใจทำให้การร่วมมือกันกับการ์ตูนชื่อดังเรื่องนี้พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก นั่นคือการนำเรื่องราวรายละเอียดจากในการ์ตูนมาดีไซน์ลงบนนาฬิกา

 

Swatch X Peanuts มาในโมเดล Gent และ New Gent ที่ตัวเรือนทำจากวัสดุจากแหล่งชีวภาพ (Biosourced Materials) และสายนาฬิกาทำจากซิลิโคน โดยมีดีเทลโลโก้ Peanuts บนลูป ซึ่งแต่ละสไตล์มาพร้อมกับแพ็คเกจจิ้งดีไซน์สุดพิเศษ เริ่มกันที่โมเดล Gent หน้าปัดขนาด 34 มม.ที่มากันทั้งหมด 2 เรือน

เรือนแรกมีชื่อว่า Grande Bracchetto เป็นนาฬิกาสีขาวดำพิมพ์ลายสนูปี้สุดน่ารักในท่าทางต่างๆ โดดเด่นด้วยเจ้าสนูปี้ที่ชอบฝันถึงการได้ออกเดินทางผจญภัยแต่ก็ไม่เคยได้ไปไหนไกลกว่าบ้านสนูปี้สีสันสดใสนี้ และยังมีเจ้าวู้ดสต็อกบนหลังคาอยู่บนหน้าปัด เพิ่มกิมมิคความสวิสเมดด้วยธงชาติสวิสที่ปักอยู่ข้างบ้านสนูปี้ ถือเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่น Peanuts ที่แฟนสนูปี้ไม่ควรพลาด

เรือนถัดไปคือ Klunk! เป็นลายสดใสน่ารัก ชวนอมยิ้มไปกับคาแรกเตอร์ลูซี่ สาวน้อยสุดแสบเพื่อนของชาร์ลี บราวน์ตัวการ์ตูนลายพิมพ์สีขาวดำ ตัดกับสายนาฬิกาซิลิโคนสีแดงแมตต์ ลูซี่ เป็นหนึ่งในสมาชิกแก๊ง Peanuts บุคลิกมั่นใจ และขี้บ่นที่หนึ่ง เธอกำลังสนุกกับการนั่งแกว่งชิงช้าบนหน้าปัดนาฬิกาจนไม่ทันสังเกตว่าได้ปัดตัวเลขหายไปแล้ว

และสำหรับโมเดล New Gent หน้าปัดขนาด 41 มม. มากันทั้งหมด 4 เรือน ไม่ว่าจะเป็นลาย Hee Hee Hee เป็นลายที่พร้อมสร้างรอยยิ้มและเรียกเสียงหัวเราะ ด้วยหน้าปัดลายสนูปี้สุดน่ารักบนหน้าปัดและสายนาฬิกาสีน้ำเงินสด ถ่ายทอดความขี้เล่น มีชีวิตชีวา ที่ทำให้หลายคนหลงรักและประทับใจเจ้าตัวการ์ตูนสุนัขบีเกิ้ลสีขาวตัวนี้ พร้อมคู่หูอย่างวู้ดสต็อกที่ปรากฎตัวอยู่ด้านบนของสายนาฬิกา ความน่ารักที่จะทำให้การดูเวลาทุกครั้งมีความสุข

ถัดมาจะเป็น Smak! ที่สะท้อนความเรโทร แบบยุค 1960s-70s ดีไซน์สุดพิเศษ เรือนเดียวในคอลเลคชั่นที่นำต้นฉบับการ์ตูนช่อง ชุด Peanuts มาตีพิมพ์ลงบนนาฬิกาข้อมือ กระตุ้นความทรงจำในโลกไร้ซึ่งความกังวล ยิ้มและหัวเราะไปกับมุขตลกของตัวการ์ตูนที่คุณชื่นชอบ สนุกไปกับการอ่านการ์ตูนบนนาฬิกาเรือนโปรด เติมความสดใสด้วยสีสันของภาพวาดการ์ตูน นาฬิกาที่มาพร้อมความสุข

ในส่วนของลาย Pow Wow ที่พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของความน่ารักของตัวการ์ตูนสุดฮิต ชาร์ลี บราวน์ ด้วยนาฬิกาสีเหลืองสดใส พิมพ์ลายชาร์ลี บราวน์เล่นสเกตบอร์ดบนหน้าปัด และยังมีลายตัวการ์ตูนชาร์ลี บราวน์ในท่าทางต่างๆ บนสายนาฬิกา ปลุกความทรงจำวัยเด็กให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

เรือนสุดท้าย First Base ที่ชวนคุณมาสนุกไปกับแก๊ง Peanuts สุดแฮปปี้ ทีมเบสบอลที่แสนจะสดใสร่าเริง รวบรวมคาแรกเตอร์ตัวการ์ตูนมากมาย ทั้งสนูปี้ ชาร์ลี บราวน์ ลูซี่ และผองเพื่อน พร้อมลูกเล่นของเข็มชั่วโมงและนาที ที่มีดีไซน์ของถุงมือเบสบอลและลูกเบสบอล ซึ่งมีลูกเบสบอลบนหน้าปัดที่ขยับตำแหน่งไปเรื่อยๆราวกับว่าเรากำลังดูเหล่าแก๊ง Peanuts เล่นสนุกกันอยู่ตลอดเวลา ตัวเรือนสีน้ำเงินเข้ม ตัดกับพื้นหน้าปัดและสายสีขาว พิมพ์ลายตัวการ์ตูนสีสดใส

และคอลเล็กชั่น PEANUTS จะสมบูรณ์แบบไม่ได้เลย ถ้าขาด SWATCH X YOU CANVAS ( สวอท์ช บาย ยู แคนวาส ) ที่ออกแบบมาให้คุณเลือกเก็บความน่ารักและความประทับใจของตัวการ์ตูนพีนัทส์ที่คุณชื่นชอบเอาไว้บนนาฬิกาข้อมือ โดยสามารถเลือกดีไซน์แต่ละคาแรกเตอร์ให้ตรงใจคุณ เพิ่มความพิเศษด้วยการพิมพ์ชื่อหรือข้อความหลังตัวเรือน ให้เป็นนาฬิกา SWATCH X PEANUTS หนึ่งเดียวในโลกที่ไม่ซ้ำใครดีไซน์ได้ด้วยตัวเอง ในราคา 4,150 บาท ตั้งแต่วันที่ 18 พฤศจิกายนเป็นต้นไป!

เพิ่มความสดใสและสนุกสนานให้กับข้อมือของคุณกับคอลเลคชั่น Swatch x Peanuts ทั้ง 6 สไตล์น่าสะสม ได้แล้ววันนี้ สำหรับโมเดล Gent หน้าปัดขนาด 34 มม.มาในราคา 2,800 บาท และโมเดล New Gent หน้าปัดขนาด 41 มม. ในราคา 3,300 บาท พร้อมบริการเปลี่ยนถ่านฟรีตลอดอายุการใช้งาน ที่ร้าน Swatch  ทุกสาขา และ Official Online Store“swatch.com”

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.