พาส่องร้านพี่แจ็ค TEAM WANG Design กับคอนเส็ป MUDANCE ที่เต็มไปด้วยดอกไม้และสีชมพูพาสเทล

ชวนสายแฟและแฟนคลับพี่แจ็คไปส่องร้าน TEAM WANG Design แห่งแรกในไทยที่ดิ เอ็มควอเทียร์กับ “MUDANCE” Concept Space โดยนำสีชมพูพาสเทลมาใช้ในการตกแต่งและเนรมิตให้กลายเป็น คอนเซปต์สเปซที่โดดเด่นสะดุดตา แต่ยังคงความเรียบง่ายอันเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ไปพร้อม ๆ กัน

คอลเล็กชั่น “MUDANCE” ถูกขนานนามขึ้นตามชื่อของดอกไม้แห่งโลกตะวันออก ผสมผสานกับความสนุกสนานที่โลดแล่นในช่วงฤดูร้อน พร้อมสร้างรอยยิ้มและความสุขให้แก่ผู้ที่พบเห็น คอนเซปต์สเปซแห่งนี้ที่ถูกจัดขึ้นเพื่อมอบความสดใสและชีวิตชีวาให้กับทุกคนผ่านคอลเลคชั่นสุดพิเศษจากทางแบรนด์

โดยคอลเล็กชั่นนี้นำเสนอดีไซน์อันหลายหลายซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงคีย์ไอเท็มสำหรับสวมใส่ในฤดูร้อน ได้แก่ เสื้อยืดโลโก้ลายดอกพีโอนี่ เสื้อยืดโลโก้ไล่เฉดสีชมพูพาสเทลบริเวณแขน  เสื้อเชิ๊ตฮาวายลายดอกพีโอนี่ กางเกงผ้าสเวตขาสั้นที่มาพร้อมโก้สีชมพูพาสเทล เสื้อแขนกุดโทนสีชมพูพาสเทลไล่สี และแทรคสูทสีขาวดีไซน์ตกแต่งด้วยลายดอกพีโอนี่

นอกจากนี้ยังนำเสนอบีชไอเท็ม เพื่อตอกย้ำให้เห็นถึงความสนุกสนานและบรรยากาศริมชายหาดในฤดูร้อนนี้ ไม่ว่าจะเป็นชุดบิกินี่ ผ้าขนหนู ห่วงยาง บีชบอลลายดอกพีโอนี่ซึ่งเป็นลายพริ้นท์หลักของคอลเลคชั่น รวมถึงเก้าอี้ชายหาดสีชมพูพาสเทลที่เป็น Must-Have ไอเทมอีกด้วย

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.