10 ไอเท็มสุดฮ็อตที่คนค้นหาและต้องการมากที่สุดในปี 2019

เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี 2019 แล้ว มาสรุปกับ 10 อันดับไอเท็มแฟชั่นที่เหล่านักช้อปต่างค้นหาและต้องการเป็นเจ้าของ มีไอเท็มไหนที่เป็นชิ้นโปรด หรือกำลังอยู่ใน Wish List ของคุณบ้างนั้น ไปดูกัน

#1 Bottega Veneta – The Pouch

กระเป๋าคลัตช์ใบนี้กลายเป็น It-Bag ทันทีตั้งแต่เปิดตัว โดยมียอดการค้นหากว่า 10,000 ครั้ง ภายในเดือนเดียว แถมยังเป็นหนึ่งในไอเท็มโปรดของเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่แชร์รูปกระเป๋ารุ่นนี้ลงอินสตาแกรมแบบถี่สุดๆ โดยกระเป๋ารุ่นนี้ราคาอยู่ที่ประมาณ 95,000 บาท

#2 Bottega Veneta – Stretch Sandals

ปีทองของ Bottega Veneta ที่นอกจากกระเป๋าแล้ว รองเท้าส้นสูงรุ่น Stretch Sandals ก็มาแรงเช่นกัน โดยรองเท้าคู่นี้ราคาประมาณ 25,000 บาท

#3 Gucci GG Logo Belt

เข็มขัด Gucci ไม่ต้องบอกก็คงจะพอได้ยินกิตติศัพท์ความฮ็อตกันมาบ้าง เพราะเป็นไอเท็มที่ติดอันดับมานาน และยังไม่มีทีท่าว่าจะหายไปแม้ว่าเทรนด์ต่างๆ จะผุดขึ้นใหม่ก็ตาม

#4 Jacquemus Le Chiquito

ในปี 2019 คงไม่มีแบรนด์ไหนจะสร้างกระแสได้ดีเท่ากับ Jacquemus อีกแล้ว ตั้งแต่หมวกไซส์ยักษ์จนถึงกระเป๋าใบจิ๋วอย่าง Le Chiquito ที่ทำให้แบรนด์นี้กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

#5 Prada Logo Bucket Hat

การกลับมาสู่วงจรแฟชั่นของหมวก Bucket Hat ทำให้หลายแบรนด์ต่างทำออกมาขาย แต่แบรนด์ที่ทำแล้วประสบความสำเร็จสุดๆ ก็ต้องยกให้ Prada ที่พาหมวก Bucket hat ติดอันดับไอเท็มสุดฮ็อตด้วยวัตถุดิบที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างผ้าไนลอนและโลโก้ 3 เหลี่ยม

#6 Louis Vuitton Multi Pochette Bag

จากกระเป๋าใส่เงินถูกพัฒนากลายเป็นกระเป๋ารุ่นใหม่ที่จัดเต็มทั้งดีไซน์และลวดลาย ทำให้ Louis Vuitton Multi Pochette Bag ก้าวกระโดดแซงรุ่นอื่นขึ้นมาติดอันดับ

#7 Ganni Checked Seersucker Midi Dress

แม้เดรสลายสก็อตมีให้ช้อปกันทั่วไป แต่เดรสของ Ganni นั้นได้รับความนิยมสุดๆ ในช่วงกลางปีที่ผ่านมา

#8 Sandy Liang Fleece Jacket

Sandy Liang คือหนึ่งในแบรนด์ที่ฮ็อตในปีนี้ผู้ปลุกให้เสื้อฟลีซกลับมาฮิตระเบิดอีกครั้ง แน่นอนว่าไอเท็มที่ติดอันดับนั่นก็คือ แจ็กเกตฟลีซนั่นเอง

#9 Weekday Row Sky Blue Jeans

กางเกงยีนส์ที่ทำจากฝ้ายออแกนิค 100% กลายเป็นไอเท็มในฝันของหลายคนจนมีการค้นหาภายในเว็ปไซต์ Lyst.com และเป็นกางเกงยีนส์ที่ขายดีที่สุดในปีนี้

#10 Gucci GG Black Messenger Bag

กระเป๋าทรง Messenger Bag ของ Gucci แซงหน้ากระเป๋าทุกรุ่นของแบรนด์ขึ้นมายืน Top 10 ในไอเท็มที่คนต่างค้นหาและต้องการ

Source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.