หน้าฝนก็ไม่กลัว! สวยท้าฝนทนแดดกับรองเท้าแตะสุดเก๋ประจำปี 2022 ที่คัดมาแล้วว่าเด็ด !  

ถึงฝนจะตกหนักแค่ไหน หรืออากาศจะร้อนจนคิดเอาท์ฟิตไม่ออก แต่ถ้าต้องออกจากบ้านแล้วก็ต้องปัง ไม่ยอมแพ้ทุกสภาพอากาศ วันนี้เราเลยพาสาว ๆ มาส่องรองเท้า หนึ่งในไอเท็มสำคัญและจำเป็นมาก ๆ ที่มองข้ามไม่ได้ และจะช่วยให้ลุคของเราคอมพลีทได้แบบไม่มีพังอย่างแน่นอน ว่าแต่จะมีแบรนด์อะไร คู่ไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย

Camper

สำหรับแบรนด์สุดแนวอย่าง Camper (แคมเปอร์) ซีซั่นนี้ได้ขนรองเท้าสไตล์แซนเดิลมาให้เลือกกันแบบจุกๆ ทั้งรุ่นยอดฮิตอย่าง Oruga และ Oruga Up แซนเดิลที่ผลิตจากหนังและ PET รีไซเคิล โดยพื้นรองเท้าทำจากต้นอ้อย ที่ยืดหยุ่น น้ำหนักเบา ช่วยลดการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ มอบความสบายและคอมพลีทลุคให้สนุกยิ่งขึ้น หรือจะเป็น Atonik แซนเดิลสีสันสดใส ผลิตจาก    ผ้าฝ้ายรีไซเคิลลายตารางวิชชี่ (Vichy Pattern) ซึ่งเป็นวัสดุชนิดใหม่ที่แคมเปอร์ได้นำมาใช้ในคอลเลคชั่นนี้ มีมาให้เลือกถึงสามสีสัน

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Website : www.camper.com/TH_TH Instagram : camper_thailand และ Line Official: @camperthailand

Kenneth Cole

 

แค่ได้ยินชื่อก็คอนเฟิร์มได้ถึงความสบายแล้ว กับแบรนด์รองเท้า Kenneth Cole ที่ครั้งนี้ขนรองเท้าแซนเดิลสุดคิ้วท์ที่มาพร้อมสีสันและความระยิบระยับมัดใจสาวๆ ให้ตามไปช้อปมาใส่ไว้ท้าแดดท้าฝนกันสักคู่ มีมาให้เลือกถึงสองแบบสองสไตล์ กับรุ่น Diva แซนเดิลแบบรัดส้นที่มาพร้อมกับความระยิบระยับในสี Black, Grey และ Rose Gold  (ราคา 1,990 บาท) หรือจะเป็นแซนเดิลสำหรับวันสบาย ๆ กับ Viva ในสี Black, White และ Rose Gold (ราคา 1,790 บาท)

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  Instagram : kennethcolethailand และ Line Official: @kennethcoleth

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.