น่ารักไม่ไหว! ‘Essential Collection’ คอลเล็คชั่นกระเป๋าจาก O&B ที่มาพร้อมกับสีสันสดใสอันเป็นเอกลักษณ์

หลายคนน่าจะเป็นแฟนคลับแบรนด์ดังอย่าง O&B ที่เขามาพร้อมกับเอกลักษณ์และคุณภาพ ล่าสุดเขาได้ปล่อยสินค้าในคอลเล็คชั่น ‘Essential Collection’  ที่มาพร้อมกับกับไอเทมเครื่องหนัง ไม่ว่าจเป็นกระเป๋า หรือ เคสโทรศัพท์ ที่มาพร้อมกับสีสันสดใสสไตล์ O&B ว่าแต่จะน่าสนใจขนาดไหน ตามมาดูกันเลย

ครั้งแรกของ O&B กับการปล่อยสินค้าในกลุ่มกระเป๋าและเครื่องหนังขนาดเล็ก (Small Leather Goods) ภายใต้ชื่อ  ‘Essential Collection’ มาพร้อมกับเอกลักษณ์สีสันสดใสให้เลือกกว่า 20 สี ที่จะพาคุณสัมผัสกลิ่นอายแห่งความสนุกสนานไปกับชุดเครื่องหนังหลากเฉด โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรู งามสง่า ทว่าเปี่ยมล้นไปด้วยความสดใสดึงดูดเสน่ห์ในทุกมิติของสาวๆ

คอลเลคชั่นนี้ได้นำภาพลักษณ์ความสวย สดใส ซาบซ่า ถ่ายทอดผ่านสีสันบนเครื่องหนัง นับตั้งแต่สีคลาสสิค สีสด ไปจนถึงสีพาสเทล เพิ่มความโดดเด่นด้วยอะไหล่ประดับเครสบัคเคิลสีทองอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ O&B เสริมภาพลักษณ์ความงามสง่า มอบความหรูหราในแบบที่ไม่เหมือนใคร

ตื่นตาตื่นใจไปกับกระเป๋ารุ่น Rosalyn Letter ผลิตจากหนังลูกวัว โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์กระเป๋าทรงเหลี่ยมที่มาในแบบคลาสสิค เสริมความหรูหราด้วยอะไหล่ประดับเครสบัคเคิลสีทองบนที่ปิดกระเป๋า มาพร้อมกับสายสะพายโซ่ทอง ใช้เป็นกระเป๋าถือ หรือนำมาสะพายข้างแมตช์กับลุคโปรดก็สวยสง่าไม่แพ้กัน

อีกทั้งกระเป๋าสตางค์รุ่น Jolie Mini Zippy ผลิตจากหนังลูกวัวปั๊มลาย มาพร้อมสายโซ่ยาวสำหรับคล้องบ่าซึ่งสามารถถอดออกเพื่อใช้เป็นกระเป๋าสตางค์แบบถือธรรมดาได้ ดีไซน์ในทรงโมเดิร์นประดับเครสบัคเคิลสีทองชิ้นเล็กไว้ด้านบนพร้อมซิปช่วยเสริมสัมผัสของหนังและโลหะที่มีความแตกต่างแต่ลงตัว

นอกจากนี้ยังมีไอเท็มเครื่องหนังอย่าง Essential Phone Case เคสสมาร์ทโฟนผลิตจากหนังลูกวัวปั๊มลาย มาพร้อมช่องสำหรับพกพาบัตร 1 ช่อง ดีไซน์เรียบหรู มีให้เลือกสำหรับ Iphone11, 12 และ 12 Pro Max แมตช์ได้กับทุกลุคในชีวิตประจำวัน

เติมพลังแห่งความมั่นใจไปกับ Essential Collection เพื่อให้คุณได้เฉิดฉายตลอดซีซั่นนี้

Essential Collection พร้อมอวดโฉมแล้ววันนี้ที่ O&B สาขา Central World  และทางเว็บไซต์ www.oandb.store

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.