10 แบรนด์แฟชั่นที่มาแรงที่สุดในไตรมาสที่ 3 ของปี 2020

ทางเว็ปไซต์ Lyst.com ได้ทำการจัดอันดับแบรนด์แฟชั่นสุดฮ็อตอีกครั้งประจำไตรมาสที่ 3 ปี 2020 โดยในการจัดอันดับรอบนี้มีการสลับบ้างเล็กน้อย แบรนด์อะไรได้สวมมง แบรนด์ไหนตกอันดับเพราะอะไร ไปติดตามกัน

#1 Gucci

ขยับขึ้นมาที่ #1 จาก #3 ในการจัดอันดับครั้งก่อน ส่วนหนึ่งก็จากคอลเล็กชั่น Epilogue ที่จับพนักงานในบริษัทมาเป็นนายแบบนางแบบ พร้อมกับทำการ Live Stream ยาว 12 ชั่วโมงตั้งแต่ขั้นตอนเตรียมงานจนถึงพรีเซนเทชั่น นอกจากนี้ยังทำโปรเจ็กพิเศษ Gucci MX ที่เพิ่มเซ็กชั่นแบบไม่มีแบ่งแยกเพศในเว็ปไซต์โดยใช้กระเป๋ารุ่น Jackie 1961 เป็นตัวดำเนินเรื่อง

Image Source : Gucci

#2 OFF-WHITE

แบรนด์ OFF-WHITE เกาะตำแหน่งอันดับ 2 ไว้อย่างเหนียวแน่นจากไตรมาสที่แล้ว โดยผลงานเด่นในช่วงไตรมาส 3 คือการบริจาคเงิน $1 ล้านเหรียญเป็นกองทุนส่งเสริมการศึกษาให้นักเรียนแฟชั่นผิวสี นอกจากนี้ยังมีการร่วมงานกับ Mercedez-Benz และการเปิดช้อปใหม่ที่ลอนดอน มิลาน และไมอามี่

Image Source : Off-White

#3 NIKE

ร่วงจากอันดับ 1 มาอยู่ที่ 3 แต่ยอดขายทางออนไลน์กลับสูงขึ้น 82% สวนทางกัน นอกนี้ Nike ยังเปิดไลน์สำหรับคุณแม่ทั้งหลาย ไม่ว่าจะชุดออกกำลังกายสำหรับคนท้อง รวมถึงชุดที่ออกแบบมาเพื่อคุณแม่ที่ต้องการให้นมบุตรได้อีกด้วย

Image Source : Nike

#4 Prada  

Prada มีการขยับตัวครั้งใหญ่ด้วยการดึง Raf Simons มาร่วมออกแบบคอลเล็กชั่นทำให้กลายเป็นที่พูดถึงในวงกว้าง นอกจากนี้ยังจับมือกับ Sotheby’s ระดมทุนเพื่อสนับสนุน UNESCO ในการต่อสู้กับวิกฤติ Covid-19 อีกด้วย

Image Source : Prada

#5 Balenciaga

ยังคงเกาะ Top 5 อย่างเหนียวแน่นสำหรับ Balenciaga ที่แคมเปญล่าสุดได้ Cardi B มาสร้างกระแส รวมถึงการจับมือกับ Apple  Music ในการครีเอทลิสต์เพลงดังพังเพลิน รวมถึงการออกคอลเล็กชั่นในการสนับสนุนเรื่องมะเร็งเต้านม

Image Source : @balenciaga

#6 Fendi

การเข้ามารับตำแหน่ง Creative Director ของ Kim Jones ทำให้กระแสของ Fendi มาแรงสุดๆ นอกจากนี้ยังมีการจ้างเหล่าเซเลบริตี้มาเป็น Spokesperson ไม่ว่าจะเป็น Chloe x Halle, Paul Mesca และ Rita Ora

Image Source : Fendi

#7 Versace

Versace เปิดตัวแคมเปญน้ำหอม Dylan Blue โดยได้ Bella Hadid และ Hailey Beiber มาเป็นนางแบบ นอกจากนี้ยังมีคอลเล็กชั่นจาก Versace Home ที่ให้บริการ DIY ชุดคลุมอาบน้ำ

Image Source : Versace

#8 Saint Laurent

Saint Laurent เป็นแบรนด์แรกๆ ที่สร้างกระแสใน TiKToK และมีการทำงานศิลปะกับแบรนด์ดังอย่าง Helmut Lang รวมถึงการได้พรีเซนเตอร์สุดฮ็อตอย่าง Rose Blackpink

Image Source : YSL

#9 Bottega Veneta

กระแสของ Bottega Veneta มาแรงสุดๆ ในปีนี้ โดยการนำของ Daniel Lee รวมถึงคอลเล็กชั่นพิเศษที่นำเอากระดาษรีไซเคิลมาทำกระเป๋า

Image Source : Bottega Veneta

#10 Valentino

Pierpaolo Picciol ได้รับรางวัล CFDA international women’s designer award รวมถึงการบริจาค €1m ให้กับโรงพยาบาลในกรุงโรม นอกจากนี้ยังได้ Lady Gaga มาร่วมแคมเปญน้ำหอม

Image Source : Valentino

Source : lyst.com

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.