ควันหลงจากซีรีส์ The King: Eternal Monarch ตามเสื้อโค้ทสไตล์เรียบหรู ไม่ตามไม่ได้แล้ว

ในช่วงนี่หลายคนน่าจะได้ใช้ชีวิตอยู่บ้านมากขึ้น ซึ่งทำให้มีโอกาศได้ดูซีรีส์จาก Netflix ประเทศไทยมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งซีรีส์เกาหลียอดนิยมในช่วงที่ผ่านมาหนึ่งในใจหลายคนน่าจะเป็นเรื่อง The King: Eternal Monarch  ที่มาพร้อมเนื้อหาน่าติดตามและเครื่องแต่งกายที่เรียบหรูดูดี

ซึ่งในตอนนี้ The King: Eternal Monarch  จบไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยจนได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งบน Netflix ประเทศไทย แต่เทรนด์แฟชั่นในเรื่องของทั้งผู้หมวดจองเเทอึลและฝ่าบาทอีกน ยังคงเป็นกระแสและถูกพูดถึงกันในโลกโซเชียลกันอยู่ สาวๆคนไหนอยากรู้ว่าแต่ละลุคที่ผู้หมวดใส่เป็นแบรนด์อะไร ไม่ต้องสืบ เพราะเราคัดมาให้แล้ว!

เสื้อโค้ทสไตล์เรียบหรูที่สาวๆในเรื่องต่างสวมใส่ทั้งผู้หมวดจองเเทอึลและนายกคูก็คือแบรนด์ MaxMara และ Sportmax นั่นเอง โดยเสื้อโค้ทในเรื่องล้วนแต่เป็นรุ่นไอคอนนิคและบางตัวก็ขายดีสุดๆ จน Sold out ในประเทศเกาหลีแล้วเป็นที่เรียบร้อย

ใครอยากมีลุคสไตล์เกาเก็บไว้แมทซ์ในช่วงหน้าหน้า หรือ เมื่อไปต่างประเทศ สามารถเข้าไปช้อปผ่าน LINE Official ได้แล้ววันนี้ที่ @MaxMaraThailand พร้อมรับโปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 40% และบริการส่งฟรีทุกออเดอร์ทั่วประเทศ มากกว่านั้นยังสามารถผ่อนชำระ 0% ได้สูงสุด 6 เดือน เมื่อจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกด้วย

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.