รวมลิสต์ไอเท็มแฟชั่นตัวท็อปที่คุ้มค่าต่อการลงทุนมากที่สุดแห่งปี 2021

เว็บไซต์สินค้ามือสองชื่อดังอย่าง TheRealReal.com ได้เผยรายงานเกี่ยวกับการซื้อขายไอเท็มมือสองจากผู้ใช้กว่า 23 ล้านยูเซอร์ และเก็บข้อมูลตั้งแต่ช่วงไตรมาส 2 ของปี 2020 ถึงไตรมาสแรกของปี 2021 ซึ่งเราได้หยิบส่วนหนึ่งของรีพอร์ตนี้มานำเสนอ โดยเป็นไอเท็มแฟชั่นตัวท็อปที่ได้รับความนิยมสูงและสามารถทำกำไรได้สูง

ไอเท็มตัวท็อปของกระเป๋าคลาสสิกยังคงเป็นรุ่นฮิตแบรนด์ดังอย่าง Hermes และ Louis Vuitton ซึ่งได้แก่ Hermes Kelly II 20, Hermes Birkin 30 รวมถึง Louis Vuitton Multi Pochette Accessories

#1 Hermes Kelly II 20 

ในช่วงปีที่ผ่านมา กระเป๋าไซส์จิ๋วได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ ทำให้กระเป่าทรงคลาสสิกอย่าง Hermes Kelly ไซส์ 20 มือสองมีราคาพุ่งสูงขึ้นกว่า 162% จากราคาหน้าร้าน

 

#2 Hermes Birkin 30

ตามมาติดๆ กับกระเป๋าสุดคลาสสิกตลอดกาลอย่าง Hermes Birkin ไซส์ 30 ที่มีขนาดพอดี แถมเป็นกระเป๋าในฝันของสาวทั่วโลก ในปีที่ผ่านมามูลค่ารีเซลล์พุ่งไม่แพ้ Hermes Kelly โดยอยู่ที่ 157% จากราคาปกติ

 

#3 Louis Vuitton multi pochette accessoires

แม้ไม่ใช่กระเป๋าใบคลาสสิก แต่ Louis Vuitton multi pochette accessoires กลับได้รับความนิยมสุดๆ เพราะเป็นกระเป๋าที่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ สามารถถอดออก หรือประกอบได้ ทำให้ราคารีเซลอยู่ที่ 137%

 

นอกจาก 3 ใบข้างต้นแล้ว ยังมีกระเป๋าอีกหลายใบที่ได้รับความนิยมซื้อขายในรูปแบบสินค้ามือสอง เช่น Gucci Jackie, Chanel Flap Bag, Louis Vuitton Speedy 30 และ Hermes Constance

ในส่วนของรองเท้านั้น Nike ยืนหนึ่งที่รองเท้าในแต่ละรุ่นสามารถสร้างมูลค่าในการรีเซลล์ได้สูงหลายเท่าตัว ไม่ว่าจะเป็น Nike x Tom Sachs NikeCraft Mars Yard 2.0 , Nike x Kanye West Air Yeezy 2 Red October และ Nike SB Dunk Low Grateful Dead

Image Source : TheRealReal

Source : TheRealReal

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.