TOP 10 กระเป๋า “CHANEL” ยอดฮิตตลอดกาล

กระเป๋า “CHANEL” ที่คงความคลาสสิกตลอดมา ด้วยการออกแบบและจัดทำที่พิถีพิถัน นอกจากการลงทุนกระเป๋าดีๆ สักใบ ก็ต้องมีการเลือกที่รอบคอบหน่อย วันนี้ jeab.com จึงได้จัดเรียงลำดับ Top 10 สุดฮิตของกระเป๋าชาแนล เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจลงทุนสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ

top10chanelbag

10 อันดับกระเป๋าชาแนลยอดฮิต

10. Oversized CC Jumbo Shopper

กระเป๋าดีไซน์คลาสสิกและเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ Chanel ในขนาดโอเวอร์ไซส์ เรามักเห็นกระเป๋ารุ่นนี้ปรากฎข้างกายของเซเลปชื่อดังอยู่บ่อยๆ จนอดสงสัยไม่ได้ว่าพวกเธอพกอะไรกันเยอะแยะ!

9. Large Shopping Tote

กระเป๋าทรง Shopping Tote ขนาดใหญ่ที่เหมาะกับการขนสัมภาระไปท่องทริปสุดหรู โดดเด่นด้วยสายโซ่ร้อยหนังอันเป็นซิกเนเจอร์

8. Boy Bag

กระเป๋าสไตล์โมเดิร์นที่ฉีกออกจากกรอบของความคลาสสิกของ Chanel และกำลังฮิตติดลมบนอยู่ในขณะนี้ เพราะมีหลากหลายขนาดให้เลือก รวมถึงเข้ากับสไตล์การแต่งตัวหลากหลายแนว 

7. Medallion Tote

อีกหนึ่งรุ่นคลาสสิกที่มาพร้อมกับโลโก้ตัวซีไขว้อันยักษ์ใหญ่บนหนังบุลายข้าวหลามตัด เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการบอกให้โลกรู้ว่า ฉันที่แหละสาวก Chanel ตัวจริง เพียงหนีบ Medallion ไว้ใต้แขน

6. Hobo Bag

กระเป๋าใบเก๋จากคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2013 ที่มีดีไซน์ทันสมัยและสีสันแสนโดดเด่น เหมาะกับการใช้งานตั้งแต่เช้ายันตะวันตกดิน 

5. Large Kelly

กระเป๋าถือใบใหญ่ที่แปลงร่างมาจาก  Chanel 2.55 ที่ถูกปรับให้ดูทางการและสมาร์ทขึ้น

4. Camera Bag

กระเป๋าทรง Boxy ที่มีการใช้งานได้หลากหลาย มีกระเป๋าหน้าเป็นไฮไลท์ที่แตกต่าง แต่ยังคงโดดเด่นและเรียบหรูด้วยลาย Quilt และสายโซ่ร้อยหนัง

 3. Large Tote

กระเป๋าโท้ดใบยักษ์ที่สามารถปรับให้เป็น  Shoulder Bag  ได้ด้วยสายยาว

2. Wallet on Chain Bag

กระเป๋าสตางค์ใบเล็กที่มาพร้อมโซ่ยาว กลายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาว Chanel ต้องมี เพราะนอกจากจะใช้งานได้สะดวกสุดๆ แล้ว ยังเหมาะกับวันลุยๆ ที่ไม่ต้องหิ้วกระเป๋าใบใหญ่ให้เป็นภาระ

1. 2.55

หากใครไม่รู้จักกระเป๋ารุ่นนี้ แสดงว่าคุณไม่ใช่แฟนพันธุ์แท้ Chanel ด้วยความคลาสสิกและประวัติอันยาวนาน ทำให้ Chanel 2.55 ได้รับความนิยมอย่างสูง ตลอด 60 ปี ตั้งแต่เริ่มจำหน่าย อีกทั้งทุกวันนี้ราคายังพุ่งทะยานขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งกว่าทองเสียอีก ซื้อใบนี้เก็บไว้ รับรองว่าไม่มีขาดทุนแน่นอน

source

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

SPARKLE

Every girl is beautiful in her own unique way.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.