จาก Hermès สู่ Uniqlo บทบาทใหม่ของ Christophe Lemaire ในฐานะ Artistic Director

1

Uniqlo ประกาศแต่งตั้งให้ Christophe Lamaire เป็น Artistic Director ประจำ Uniqlo Design ที่ปารีสเพื่อเป็นดีไซเนอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ของ Uniqlo ที่มีชื่อว่า “Uniqlo U” ที่จะเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมนี้ ซึ่งจะรวบรวมนวัตกรรมทางแฟชั่นมาสร้างสรรค์ภายใต้ปรัชญา “ไลฟ์แวร์” (LifeWear) ของยูนิโคล่ ในการผลิตเสื้อผ้าที่สวมใส่สบายเข้าได้กับไลฟ์สไตล์ของทุกคน

Logo1

มร.ทาดาชิ ยาไน ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟาสต์ รีเทลลิ่ง จำกัด กล่าวว่า “ผมมีความยินดีที่ได้ต้อนรับ คริสตอฟ เลอแมร์ เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของยูนิโคล่ ผมประทับใจในความสามารถอันโดดเด่นของเลอแมร์ ตั้งแต่ได้ร่วมงานกันในคอลเลคชั่น UNIQLO and Lemaire และในครั้งนี้ ผมหวังว่าจะได้สัมผัสกับนวัตกรรมใหม่ๆ มากมายที่เลอแมร์เป็นผู้จุดประกาย และมั่นใจว่าประสบการณ์และความสามารถอันทรงคุณค่าของเลอแมร์ จะเป็นแรงสำคัญในการผลักดันแบรนด์ยูนิโคล่ให้ก้าวไปข้างหน้าและประสบความสำเร็จยิ่งขึ้นไปอีก”

Logo Statement2

ซึ่งก่อนหน้านี้เลอแมร์เคยทำหน้าที่ Artistic Director ให้กับแบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Hermes และ Lacoste มาแล้ว ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Uniqlo ในคอลเล็กชั่นพิเศษ Uniqlo x Lemaire ถึง 2 คอลเล็กชั่น

สิ่งที่น่าจับตาที่สุดคงจะหนีไม่พ้นการก้าวขึ้นอีกขั้นของ Uniqlo ที่สินค้าจะมีความเป็นแฟชั่นมากขึ้น ซึ่ง Uniqlo U นี้มีทั้งเสื้อผ้าไปจนถึงเครื่องหนัง

Image & Source : Courtery of Uniqlo Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.