หนาวนี้จะเก๋เวอร์! สาวกเตรียมช็อป UNIQLO X Alexander Wang กับคอลเล็คชั่นฮีทเทคที่เตรียมขายในพฤศจิกายนนี้

un x awg

UNIQLO กลับมาร่วมงานกับ Alexander Wang ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวนิวยอร์กอีกครั้งในรอบสิบปี โดยในไลน์คอลแลบบอเรชั่นสุดพิเศษนี้ได้นำดีไซน์และสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ  อเล็กซานเดอร์ แวง สร้างสรรค์บนเสื้อผ้าที่เปี่ยมด้วยฟังก์ชั่นของยูนิโคล่อย่างฮีทเทค ผลิตภัณฑ์ไลฟ์แวร์ที่มอบความอบอุ่นและความสบายให้กับผู้คนทั่วโลกในช่วงหน้าหนาวตั้งแต่ปี 2546 โดยไลน์คอลแลบบอเรชั่นใหม่นี้จะมีวางจำหน่ายทั้งสำหรับผู้ชาย และผู้หญิง ที่ร้านยูนิโคล่ และทางออนไลน์www.uniqlo.com/th ในเดือนพฤศจิกายนนี้

อเล็กซานเดอร์ แวง พูดถึงคอลเลคชั่นใหม่นี้ว่า “เวลาที่สรรหาการขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ออกไป ผมจะมองหาพาร์ทเนอร์ที่สามารถสร้างสรรค์ให้เกิดนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์ที่เราจะทำร่วมกัน และจะต้องเข้าถึงกลุ่มแฟนๆ ของเราด้วย ยูนิโคล่เป็นเหมือนพาร์ทเนอร์ในอุดมคติสำหรับการเริ่มต้นอินเนอร์แวร์คอลเลคชั่นนี้ เพราะเราทั้งคู่ได้แชร์คุณค่าของฟังก์ชั่นและประโยชน์ใช้สอยของการสร้างสรรค์ที่เราทำขึ้นมา และผมตื่นเต้นมากในการคอลแลบบอเรชั่นในครั้งนี้ เพราะว่าเป็นครั้งแรกเป็นการพาฮีทเทคไปสู่มิติใหม่ และถือว่าเป็นจุดที่เหมาะสมมากในการกลับมาทำงานร่วมกันหลังจากที่ผมและยูนิโคล่ได้เคยร่วมงานกันเมื่อสิบปีที่แล้ว”

ยูกิ คัทซึตะ รองประธานอาวุโสกลุ่ม บริษัท ฟาสต์รีเทลลิ่ง และหัวหน้าแผนก R&D ของยูนิโคล่ กล่าวว่า “อเล็กซานเดอร์เคยร่วมงานกับยูนิโคล่ครั้งแรกเมื่อสิบปีก่อนในงาน UNIQLO Designers Invitation Project ในครั้งนั้น เขาได้สร้างความประทับใจในความสามารถในการสร้างเทรนด์ของเขาให้กับผมเป็นอย่างมาก ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าของเราจะสนุกไปกับมิติใหม่ของฮีทเทคในครั้งนี้ ซึ่งเป็นเสมือนการยกระดับไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ขายมายาวนานของเรา ให้ก้าวไกลไปกว่าต้นกำเนิดของการเป็นอินเนอร์แวร์ โดยการเพิ่มมูลค่าของฟังก์ชั่นด้วยดีไซน์อันสร้างแรงบันดาลใจของอเล็กซานเดอร์”

https_%2F%2Fhypebeast.com%2Fwp-content%2Fblogs.dir%2F6%2Ffiles%2F2018%2F10%2Falexander-wang-uniqlo-underwear-heattech-1

Source : Courtesy of UNIQLO Thailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.