อัพเดท! PUMA Basket Heart ที่น่ารักเหมือนเพิ่มเติมคือมีมาให้เลือกถึง 2 สไตล์

puma heart cover
นอกจากสนีกเกอร์โทนสีชมพูสุดคิ้วท์เป็นยอดนิยมในปีนี้ สนีกเกอร์ที่มีดีเทลใหม่ๆก็เป็น Must Have ของหลายคนเช่นกัน เหมือนกับ PUMA Basket Heart ที่ไม่ว่าจะปล่อยแบบไหนมาก็จะกลายเป็นที่พูดถึง เป็นรุ่นยอดนิยมที่หลายคนตามหา ในรอบเดือนที่ผ่านมานี้ PUMA ก็ยังไม่ยังไม่หยุดยั้ง ยังปล่อย PUMA Basket Heart โทนสีใหม่ ที่มีดีเทลแตกต่างกันไป ซึ่งตอนนี้มี 2 รุ่นที่น่าสนใจเราจึงไม่รอช้ารีบมาอัพเดทให้สาวกดูกัน ว่าแต่จะเอาใจสาวๆไปได้มั้ยนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ

1.Puma Basket Heart  Blue Ribbon

มาในทรงเดิมแต่เพิ่มเติมเป็นตัวบอดี้สีน้ำเงิน ซึ่งความน่ารักของคู่นี้คือเส้นตัดที่เป็นสีชมพูเข้ากับบอดี้ที่เป็นสีน้ำเงินสุดๆ ทวีคูณความน่ารักด้วยโบว์กำมะหยี่เส้นโตที่ทำให้สนีกเกอร์คู่นี้ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร

puma heart 01

2.Puma Basket Heart Gold Giltter

ใครเป็นสายมินิมอลน่าจะตกหลุมรักคู่นี้ได้ไม่ยาก เพราะมาในโทนสีขาวล้วนสุดคลาสสิคแต่ตัดด้วยดีเทลเก๋ๆเป็นแถบกลิตเตอร์สีทองสุดปัง มาพร้อมกับเชือกผูกไซส์บิ๊กเบิ้ม ทวีคูณความน่ารักไปอีก

puma heart 02

Source

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.