เครื่องประดับที่แสนเลอค่าจากการร่วมมือระหว่าง Van Cleef & Arpels และ Younghee Suh

ต้องยอมรับว่าตอนนี้แบรนด์เครื่องประดับอย่าง Van Cleef & Arpels กำลังได้รับความนิยมอยู่ในตอนนี้ และนี่คืออีกครั้งที่ Van Cleef & Arpels ได้ร่วมงานกับ Younghee Suh ศิลปินชื่อดังชาวเกาหลี จะสวยงามน่าจับจองขนาดไหน เรามาอัปเดตกันค่ะ

อีกครั้งที่ Van Cleef & Arpels ได้ร่วมงานกับ Younghee Suh (ซู ยองฮี) ศิลปินชื่อดังชาวเกาหลี ร่วมถ่ายทอดแนวคิดร่วมกับผลงานในคอลเลคชั่น Perlée หรือลูกปัดทอง ซึ่งถูกใช้เพื่อเติมความอ่อนโยนและประกายเงางามให้แก่ผลงานเครื่องประดับรุ่นต่างๆ ของเมซงมาอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งปี 2008 ได้ถือกำเนิดคอลเลคชั่น “แปรเล” (Perlée collection) เพื่อยกย่องคุณค่าแห่งความงามที่เป็นตัวแทนแห่งความสุขความเบิกบานและความอ่อนช้อยของอิสตรี และกลายเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ประจำเมซงในที่สุด โดย Younghee ได้นำหินและกรวดผิวเรียบต่างขนาด ต่างรูปทรง ซึ่งอาจถูกมองว่าเป็นวัตถุธรรมชาติที่แสนจะธรรมดา มาใช้เป็นบทสะท้อนถึงเส้นสายโค้งมนของลูกปัดทอง Perlée ได้อย่างสมบูรณ์แบบยิ่ง

 

ที่มา : Van Cleef & Arpels

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.