ดราม่ายังไม่จบ! Victoria’s Secret Fashion Show ปีนี้จะไม่มีพวกเธอ

ไม่รู้ว่าการที่ย้าย Victoria’s Secret Fashion Show ไปจัดที่เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนในปีนี้จะความคิดที่ดีหรือไม่ เพราะเริ่มส่อแววมีปัญหาตั้งแต่เหล่านางแบบ 4 คนจากยูเครนและรัสเซียโดนปฏิเสธวีซ่าจากทางการจีน (อ่านเพิ่มเติมที่นี่)

ล่าสุดทาง Gigi Hadid ได้ออกมาทวีตประกาศว่าเธอจะไม่เดิน Victoria’s Secret Fashion Show ในปีนี้ ทำเอาแฟนๆ ของเธอเซ็งไปตามๆ กัน แต่ถึงอย่างนั่นแฟนคลับของตระกูล Hadid ก็ยังจะเห็น Bella Hadid บนรันเวย์ปีนี้แน่นอน

gigi-tweet
Source

นอกจากนี้ Pagesix รายงานว่ายังมีอีกหนึ่งนางแบบตัวแม่ที่มีปัญหาเรื่องวีซ่าเช่นกัน นั้นคือ Adriana Lima

UPDATE : ตอนนี้ Adriana Lima ปรากฏตัวพร้อมกับเหล่าสาวๆ ที่จะเดิน Victoria’s Secret ที่เซี่ยงไฮ้ นั่นหมายความว่าปัญหาวีซ่าของเธอน่าจะได้รับการแก้ไขแล้ว และพร้อมเฉิดฉายบนรันเวย์อีกปี

1510894234639_Adriana
Image Source

อีกหนึ่งปัญหาใหญ่ของแฟชั่นโชว์ปีนี้คือ Katy Perry ศิลปินที่จะขึ้นโชว์ในปีนี้ก็ถูกทางการจีนแบนเช่นกัน เหตุผลน่าจะมาจากการที่สาวเคที่ออกมาสนับสนุนไต้หวันโดยสวมชุดดอกทานตะวันและใช้ธงชาติไต้หวันห่มร่างบนคอนเสิร์ตในปี 2015

1510894265524_KatyTaiwan
Image Source

แฟชั่นโชว์ปีนี้จึงมีแค่ Harry Style และ Miguel เท่านั้นที่จะขึ้นโชว์ ซึงเหล่าแฟนๆ ก็ภาวนาให้หานักร้องหญิงมาแทนเคที่ให้ได้ (อาจจะเป็น Taylor Swift รึเปล่า?) โดย Victoria’s Secret จะมีการบันทึกเทปในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะมีดราม่าอะไรเพิ่มเติมอีกหรือไม่ เพราะประเด็นวิพากษ์วิจารณ์เรื่องความไม่เหมาะสมของชุดสไตล์จีนในปีที่แล้วก็ถูกขุดขึ้นมาพูดด้วย แฟชั่นโชว์ปีนี้จะไปรอดหรือไม่ แฟนๆ ต้องติดตามให้ดี!

1510894347538_ElsaDragon

1510894352007_TaylorHill

Source : 1, 2

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom
UPSTERRR!

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.