Weekend Max Mara พากระเป๋า Pasticcino Bag ทัวร์รอบโลก เริ่มปักหมุดที่เวนิส

Pasticcino Bag กระเป๋ารุ่นไอคอนนิคจากแบรนด์ Weekend Max Mara พร้อมเริ่มทัวร์รอบโลกโดยจุดหมายแรกคือเมืองเวนิส ซึ่งโปรเจ็กต์สุดพิเศษสำหรับคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2022 นี้แบรนด์ Weekend Max Mara ได้ร่วมสนับสนุนงานฝีมือและหัตถกรรมท้องถิ่นของแต่ละประเทศ

และเพื่อเป็นการส่งเสริมศิลปะอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองเวนิสในด้านสิ่งทอและการผลิตแก้ว กระเป๋า Pasticcino รุ่น Modello Venezia จึงได้สร้างสรรค์ขึ้นจากการผสมผสานงานด้านการออกแบบสิ่งทอ Fortuny อันหรูหราและกระจกหลากสีสันที่ผลิตในเมืองมูราโน ซึ่งนับเป็นเวลากว่าแปดศตวรรษแล้วที่เกาะมูราโนในเมืองเวนิสได้ยกระดับเทคนิคศิลปะการผลิตแก้วให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างและดูสง่างามในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้

ในปี 1922 โรงงานทอผ้าในตำนานที่ก่อตั้งโดย Mariano Fortuny  ได้เปลี่ยนคอนแวนต์โบราณบนเกาะ Giudecca ให้กลายเป็นโรงงานที่น่าอัศจรรย์ จนถึงทุกวันนี้อุตสาหกรรมสิ่งทอก็ยังคงผลิตโดยใช้เครื่องจักรดั้งเดิม ผ้าฝ้ายสามแบบที่ใช้ผลิตกระเป๋า Pasticcino รุ่น Modello Venezia มีตั้งแต่ลวดลายเมทัลลิกในโทนสีทองและสีทองแดงที่ให้ความรู้สึกนุ่มนวลตัดกับสีน้ำเงินอมเขียว สีงาช้าง และสีฝุ่น รวมถึงสีม่วงลาเวนเดอร์และสีแดงเข้มบนวัสดุผ้าสีครีมจนถึงลวดลายที่ผสมผสานระหว่างสีเขียวและสีเบจ

กระเป๋า Pasticcino ตั้งชื่อตามคำภาษาอิตาลีที่แปลว่า “ขนมชิ้นเล็ก” โดยได้ผสมผสานความเป็นธรรมชาติอันแสนอ่อนหวานเข้ากับสไตล์ที่เข้มแข็งได้อย่างลงตัว ซึ่งในแต่ละซีซั่นกระเป๋าทรงคลัตช์สุดขี้เล่นนี้ได้สร้างสรรค์ออกมาในหลากหลายรูปแบบ โดดเด่นด้วยตัวล็อคแบบลูกบอล กระเป๋า Pasticcino รุ่น Modello Venezia ผลิตโดย Gambaro & Tagliapietra ที่โด่งดังในเรื่องผลิตเครื่องแก้วอันวิจิตรงดงามและชิ้นส่วนที่ไม่เหมือนใครตั้งแต่ปี 1974

ลูกเปตองสองลูกที่ประดับกระเป๋า Pasticcino รุ่น Modello Venezia ประกอบขึ้นด้วยมือโดยช่างทำแก้วระดับปรมาจารย์ โดยด้านหนึ่งเป็นสีงาช้างที่มีริ้วสีตัดกันเพื่อให้ได้เอฟเฟกต์ “ลายหินอ่อน” ในขณะที่อีกด้านหนึ่งทำด้วยสีพาสเทลที่ให้ความโปร่งใสหรือ “ซอมเมอร์โซ” ในผิวกระจกใส

กระเป๋า Pasticcino รุ่น Modello Venezia ใช้งานได้หลากหลาย ให้ความรู้สึกนุ่ม และยังจุของได้เยอะ ซึ่งช่วยยกระดับความเป็นเอกลักษณ์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.