โกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ เซียว จ้าน (Xiao Zhan)  นำเสนอแคมเปญใหม่ของ Tod’s spring-summer 2024

โกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ เซียว จ้าน (Xiao Zhan)  นำเสนอแคมเปญใหม่ของ Tod’s spring-summer 2024

ประกาศแต่งตั้ง เซียว จ้าน ให้เป็นโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อมร่วมนำเสนอผลงานในแคมเปญโฆษณาใหม่ล่าสุด Spring-Summer 2024 นักร้องและนักแสดงชาวจีนชื่อดัง เซียว จ้าน ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Global Ambassador ของแบรนด์ Tod’s หลังจากที่เขาได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Tod’s ตั้งแต่ปี 2021 เป็นต้นมา โดยเขายังคงถ่ายทอดคุณค่าของแบรนด์ในเรื่องของงานฝีมือและความหรูหราที่ไร้กาลเวลา อีกทั้งทัศนคติในแบบฉบับของ Tod’s Italian lifestyle มาโดยตลอด

และ ในฐานะโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ เซียว จ้าน ได้นำเสนอแคมเปญใหม่ล่าสุดของ Tod’s Spring-Summer 2024 โดย    เขาสวมใส่คอลเลคชั่นที่เป็นไอคอนิครุ่นใหม่ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นรองเท้ารุ่น Gommino Bubble กระเป๋าแมสเซนเจอร์ T Timeless และ กระเป๋า camera ได้อย่างสง่างามและเป็นธรรมชาติ เสริมลุคให้ดูโมเดิร์นขึ้นด้วยกระเป๋า Di Bag และ จับคู่กับเข็มขัด Greca ที่เป็นไอเท็มจำเป็นในการแต่งตัวสไตล์อิตาเลียน โดยแต่ละลุคนำเสนอความเนี๊ยบและความสบายในเวลาเดียวกัน และนั่นคือสิ่งที่ยกระดับในส่วนของรายละเอียดงานฝีมือที่เป็นดีเอ็นเอของแบรนด์

ต้นกำเนิดของ TOD’S มาจากโรงงานรองเท้าเล็กๆในเมือง Casette D’Ete กว่าศตวรรษที่ผ่านมา  TOD’S ถือเป็นตัวอย่างของอิตาเลี่ยนสไตล์ที่แท้จริงที่เน้นในเรื่องงานฝีมือ ผลงานทุกชิ้นของ TOD’S เป็น Made in Italy ทั้งสิ้น ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นในแบรนด์จากรุ่นสู่รุ่นเรื่อยมาจวบจนปัจจุบัน ความหรูหราที่เรียบง่าย บวกกับรสนิยมอันไร้ที่ติ และ คุณภาพระดับสูง เป็นสิ่งที่ต้องมีในผลงานทุกชิ้นของ TOD’S ตั้งแต่วันที่ 31 เดือนธันวาคมที่ผ่านมา บริษัทได้ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายได้แก่ การจัดจำหน่ายโดยตรง 345 แห่ง และ การจัดจำหน่ายผ่านเฟรนไชส์อีก 99 แห่งทั่วโลก

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.