พาอัพเดทรองเท้าแตะสุดล้ำจาก YEEZY ที่มาพร้อมกัน 2 รุ่น

#1 YEEZY SLIDE

YEEZY SLIDE PURE และ YEEZY SLIDE OCHRE เป็นรองเท้าแตะที่นอกจากจะมีดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ยังมีจุดเด่นอยู่ที่วัสดุโฟม EVA ที่มีน้ำหนักเบาและทนทาน นอกจากนี้ส่วนรองรับเท้ายังเป็นแบบนิ่มที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบายในทุกย่างก้าว ในขณะที่พื้นรองเท้าแบบกรูฟทำหน้าที่เพิ่มความยืดหยุ่นและการยึดเกาะได้อย่างเยี่ยม ทั้งสองสีมาในราคา 2,300 บาท

 

#2 YEEZY FOAM RUNNER MX SAND GREY

YZY FOAM RUNNER MX SAND GREY โดดเด่นด้วยวัสดุโฟม EVA ที่มีน้ำหนักเบาและทนทาน โดยใช้เทคโนโลยี Algae Harvesting ที่มีส่วนประกอบจากสาหร่าย ซึ่งช่วยรักษาความสะอาดของน้ำในทะเลสาบ พื้นผิวด้านบนของพื้นรองเท้าเป็นแบบนิ่มให้ความรู้สึกนุ่มสบายในทุกสัมผัส ในขณะที่เส้นโครงรองเท้าก็ช่วยให้มีการถ่ายเทอากาศที่ดี นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับกล่องรองเท้าแบบใหม่ที่ใช้วัสดุน้อยกว่าเดิม เพื่อช่วยลดขยะที่เกิดจากกระดาษแข็งเหลือใช้ระหว่างการขนส่งด้วย YZY FOAM RUNNER MX SAND GREY จะวางจำหน่ายในไซส์ผู้ใหญ่ในราคา 3,000 บาท

 

 

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

UPSTERRR!

FASHION IMITATES LIFE, LIFE IMITATES ART.

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.