ของมันต้องมี! Adidas ปล่อย YEEZY BOOST 350 V2 ZYON สนีกเกอร์โทนสีมินิมอลถูกใจสาวกแน่นอน

สนีกเกอร์กลายเป็นไอเท็มเที่ยงไม่เคยตกเทรนด์ เป็นไอคอนนิคแฟชั่นที่สายแฟชต้องมี ยิ่งในตระกูลของ Yeezy  จาก Adidas Original ที่ไม่ว่าปล่อยสีอะไรออกมาก็กลายเป็นกระแสทุกครั้ง ล่าสุดสาวก Yeezy เตรียมตัวฟินกันต่อ เพราะอาดิดาสและคานเย เวสต์ เจ้าพ่อแรปเปอร์ชื่อดังได้ประกาศวันวางจำหน่าย YEEZY BOOST 350 V2 ZYON ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แถมยังมาแบบเต็มแพ็คทั้งไซส์ผู้ใหญ่ เด็ก และเด็กเล็ก จะฉายเดี่ยวแบบคูลๆคนเดียวหรือแมตช์กันเป็นครอบครัวก็ปังสุดๆ

YEEZY BOOST 350 V2 ZYON โดดเด่นด้วยวัสดุผ้าไพรม์นิท (Primeknit) หลายสีที่ถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยเทคนิคการทอแบบใหม่ ทำให้มีลวดลายที่สวยแปลกตาไม่ซ้ำใคร ด้านข้างรองเท้าตกแต่งด้วยหลอดย้อมสีเชื่อมกับ upper ปิดท้ายด้วยส่วน midsole ที่ช่วยรองรับทุกการเคลื่อนไหวด้วยเทคโนโลยี BOOST อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของอาดิดาส

พบกับ YEEZY BOOST 350 V2 ZYON ได้ในวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2563 สำหรับไซส์ผู้ใหญ่ ในราคา 7,800 บาท ทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th รวมถึงช่องทางออนไลน์ของร้านคาร์นิวัลและร้านแอทมอสที่ www.carnivalbkk.com และ www.atmos-bangkok.com สำหรับไซส์เด็กและเด็กเล็ก จะวางจำหน่ายทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th เท่านั้น ในราคา 5,800 และ 5,000 บาท

www.adidas.com/YEEZY

YEEZY SUPPLY @adidasoriginals

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.