โดดเด่นกว่าใคร! Adidas Originals X Kanye West เตรียมปล่อย YEEZY BOOST 700 V2 MAUVE

มาอีกครั้งกับการคอลแลปที่ครองใจผู้ที่หลงไหลสนีกเกอร์มานาน Adidas Originals X Kanye West ล่าสุดเขาเตรียมปล่อย  YEEZY BOOST 700 V2 MAUVE สนีกเกอร์โมเดล 700 ที่มาพร้อมโทนสีน้ำตาล-ดำ ที่สามารถนำไปแมตช์ได้หลายลุคแบบง่ายๆ ใช้ได้ในทุกวัน ว่าแต่รายละเอียกจะเป็นยังไงนั้น ตามมมาดูกันเลย

อาดิดาส และคานเย เวสต์ ประกาศข่าวดีสำหรับเดือนกันยายนนี้ เตรียมวางจำหน่าย YEEZY BOOST 700 V2 MAUVE สนีกเกอร์โมเดล 700 ที่มาพร้อมโทนสีน้ำตาล-ดำ ที่สามารถนำไปแมตช์ได้หลายลุคแบบง่ายๆ

YEEZY BOOST 700 V2 MAUVE โดดเด่นด้วยวัสดุหนัง full-grain ผสมผสานกับหนังนิ่ม ที่นอกจากจะให้ความรู้สึกพรีเมียมนุ่มมือ ยังทนทาน และรองรับทุกการเคลื่อนไหวได้อย่างดีเยี่ยม ในขณะที่ ยังสามารถระบายอากาศได้ดีด้วยส่วนหน้าผ้าที่ทำจากผ้านิท (knit) มาพร้อมกับลูกเล่นพิเศษแบบสะท้อนแสงที่ดีไซน์ออกมาอย่างเฉียบแหลม ปิดท้ายด้วยพื้นบูสต์แบบเต็มแผ่นที่ช่วยให้รู้สึกสบายเท้าในทุกการเคลื่อนไหวและยังยืดอายุการใช้งานให้ยาวนาน ตอบโจทย์ทั้งในด้านการดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานอย่างเต็มเปี่ยม

พบกับ YEEZY BOOST 700 V2 MAUVE ได้ในวันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 ในราคา 8,500 บาท ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านคาร์นิวัล สยาม ร้านแอทมอส เซ็นทรัลเวิลด์ และทางออนไลน์ที่ http://www.adidas.co.th รวมถึงทางแอปพลิเคชั่น adidas โดยสามารถติดตามกติกาการจำหน่ายได้ที่ www.facebook.com/adidasTH

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรม @adidasThailand

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.