หน้าฝนนี้ต้องมีรองเท้าแตะ! YEEZY SLIDE CORE และ YEEZY SLIDE SOOT รองเท้าแตะสีละมุน

ในตระกูล YEEZY นอกจากรองเท้าสนีกเกอร์ที่เป็นที่นิยมแล้วนั้น เขายังมีไลน์รองเท้าแตะที่น่าสนใจไม่แพ้กัน และล่าสุด อาดิดาส และคานเย เวสต์ ก็ได้ปล่อย YEEZY SLIDE CORE และ YEEZY SLIDE SOOT รองเท้าแตะสีเอิร์ธโทน ที่เข้ากับฤดูกาลของประเทศไทยสุดๆ

หลังจากที่ปล่อยสนีกเกอร์ตระกูล YEEZY ออกมาแล้วหลายรุ่น อาดิดาส และคานเย เวสต์ ก็ได้ประกาศข่าวดีเอาใจเหล่าสาวกอีกครั้ง โดยในครั้งนี้เป็นคิวของ YEEZY SLIDE CORE และ YEEZY SLIDE SOOT รองเท้าแตะสีเอิร์ธโทน ที่ไม่ว่าจะเอาไปแมตช์กับลุคไหนก็ได้ฟีลอบอุ่น ละมุนแบบสุดๆ

นอกจากดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ YEEZY SLIDE CORE และ YEEZY SLIDE SOOT ยังมีจุดเด่นอยู่ที่วัสดุโฟม EVA ที่มีน้ำหนักเบาและทนทาน นอกจากนี้ส่วนรองรับเท้ายังเป็นแบบนิ่มที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบายในทุกย่างก้าว ในขณะที่พื้นรองเท้าแบบ Groove ทำหน้าที่เพิ่มความยืดหยุ่นและการยึดเกาะได้อย่างเยี่ยม

พบกับรองเท้า YEEZY SLIDE CORE และ YEEZY SLIDE SOOT ได้ในวันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2563 ในราคา 2,000 บาท ที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สาขาสยามเซ็นเตอร์และไอคอนสยาม อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ รวมถึงช่องทางออนไลน์ของร้านคาร์นิวัล www.carnivalbkk.com แอทมอส www.atmos-bangkok.com  และ เจดี สปอร์ต www.jdsports.co.th

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH และทางอินสตาแกรมที่ @adidasThailand หรือ www.adidas.com/YEEZY

ติดตาม Jeab.com
Jeab.com มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวไลฟ์สไตล์ทันสมัยสำหรับผู้หญิงยุคดิจิตอล ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @jeabdotcom

Pinksmoke

Heart Of Darkness

No Comments Yet

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>


This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.